Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tàu chiến Nga tập trận ở Biển Đen phản ứng NATO
Thursday, March 12, 2015 2:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Tàu chiến Hạm đội Biển Đen đang thực hiện các bài tập quân sự với mục tiêu chống các máy bay ném bom trong bối cảnh 6 tàu chiến NATO cũng đang thực hiện các bài tập ở vùng biển này.

Theo Đại úy Vyacheslav Trukhachyov – người đứng đầu cơ quan hỗ trợ thông tin của Hạm đội Biển Đen, một nhóm tàu chiến chiến thuật của Hạm đội này đang thực hiện các bài tập quân sự nhắm mục tiêu chống máy bay ném bom và tàu chiến đối phương.

Tàu chiến Nga tập trận ở Biển Đen phản ứng NATO - Ảnh 1

Tàu đệm khí lớp Bora của Nga.

Ông Trukhachyov nói: “Một con tàu đệm khí lớp Bora cũng như tàu lớp Ivanovets và các tàu phụ trợ khác đã tiến hành bài tập chiến đấu trên biển sử dụng tên lửa và pháo chống lại các mục tiêu mô phỏng”.

Ông cũng cho biết các tàu sẽ sớm tổ chức tập trận hải quân sử dụng hệ thống phòng không với mục tiêu chống lại các máy bay ném bom trong khu vực. Một chiếc máy bay ném bom Su-24 sẽ đóng giả máy bay đối phương để đối mặt với các tàu chiến này và một thủy phi cơ Be-12 sẽ thả các mục tiêu trên không cho các tàu chiến.

Cuộc tập trận hiện nay của Hải quân Nga đang diễn ra đồng thời với cuộc tập trận hải quân của NATO ở Biển Đen. Ngày 4/3, sáu tàu chiến của NATO, bao gồm tàu của Thổ Nhĩ Kỳ, Bulgaria và Romania đã đến Biển Đen bắt đầu cuộc tập trận chung.

Trần Vũ (Theo Sputniknews)

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.