Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Vì nhút nhát nên tôi chả dám ngỏ lời yêu ai
Sunday, March 1, 2015 23:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Dù đã 23 tuổi, nhưng vì rụt rè, ít nói nên tôi chưa có được một mối tình nào đúng nghĩa.

girl18-6983-1425269626.jpg

Ảnh minh họa.

Mình là nữ, năm nay 23 tuổi, đang làm kế toán cho một công ty khá lớn tại địa phương. Từ nhỏ đến lớn, tính tình của mình rất ít nói, rụt rè, nhút nhát và rất khô khan nên bạn bè của mình rất ít. Cũng chính vì vậy, mà đã bước sang tuổi 23 mình vẫn chưa có được một mối tình đầu đúng nghĩa – đa phần mình chỉ thích thầm mà không dám mở lời với người đó vì mình biết họ trong tim đã có hình bóng một người khác.

Bây giờ, tại thời điểm này, mình cũng đang thích thầm một anh hơn mình 5 tuổi. Mình bối rối lắm, mỗi lần anh ấy đến nhà mình chơi – anh ấy là cháu ruột của bác mình, mình thật sự rất muốn nói chuyện với anh ấy thật nhiều nhưng khi đứng bên cạnh thì mình lại không biết phải nói gì chỉ biết đứng như cục tượng.

Anh ấy khác mình quá, anh ấy rất bảnh bao, làm ăn rất giỏi, nói năng rất khéo vì vậy anh ấy đã có rất rất nhiều mối tình nhưng đa phần thời gian rất ngắn. Đã có nhiều khi mình quyết định mở lời với anh ấy nhưng mình sợ anh ấy sẽ từ chối mình lắm. Mình sợ nếu lỡ anh ấy nói với bác chuyện này thì gia đình mình sẽ biết. Khi đó mình sẽ không biết đối mặt như thế nào đây? Mong mọi người cho mình một lời khuyên. Mình xin trân trọng cảm ơn.

Pearl25

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email [email protected] để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.