Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Germanwings tái hiện thảm kịch Airbus A320 đâm vào núi
Wednesday, April 22, 2015 21:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Chuyến bay này sẽ được tiến hành trong tháng 5/2015 theo đúng lộ trình mà máy bay Airbus A320 xuất phát từ Barcelona (Tây Ban Nha) đến Düsseldorf (Đức) đã đâm vào núi ở Pháp.

Hãng hàng không Đức Lufthansa, công ty mẹ của Germanwings ngày 22/4 cho biết sẽ thực hiện lại chuyến bay định mệnh khiến toàn bộ 150 hành khách và phi hành đoàn Airbus A320 thiệt mạng.

  Germanwings tái hiện thảm kịch Airbus A320 đâm vào núi - Ảnh 1

Máy bay của hãng hàng không Germanwings.

Chủ tịch Hãng hàng không Lufthansa Carsten Spohr và Bộ trưởng Giao thông vận tải Alexander Dobrindt đã thông báo về việc tái hiện thảm kịch rơi máy bay Airbus A320 trong buổi điều trần trước Ủy ban Giao thông thuộc Quốc hội Đức.

Các hành động bất thường của cơ phó Andreas Lubitz cũng sẽ được tái hiện nhằm giúp làm sáng tỏ một số tình tiết liên quan vụ tai nạn, bao gồm những tiếng động trong buồng lái mà chiếc hộp đen trên chuyến bay 4U 9525 đã ghi lại hay những âm thanh không thể nhận biết được trong hộp đen.

Trong một diễn biến liên quan, bản phân tích chi tiết hộp đen máy bay cũng củng cố kết luận cho rằng cơ phó người Đức Andreas Lubitz đã chủ ý điều khiển máy bay đâm vào núi.

Theo Bộ trưởng Dobrindt, rõ ràng viên cơ phó đã nhiều lần cố tình có những hành động điều chỉnh độ cao cũng như tốc độ nhằm phá hủy máy bay. Tuy nhiên, vẫn cần them vài tuần nữa mới có thể công bố bản báo cáo sơ bộ về vụ tai nạn.

Tại phiên họp kín của Ủy ban Giao thông Quốc hội Đức, vấn đề bồi thường cho thân nhân các nạn nhân trên chuyến bay cũng được đề cập nhưng chưa được công bố.

Hiện các luật sư đang đàm phán với hãng Lufthansa trong khi mức hỗ trợ khẩn cấp 50.000 euro/người vẫn chưa được giải ngân hoàn toàn đến gia đình các nạn nhân.

Đăng Nguyễn

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.