Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Rùng mình ‘đôi chân ma’ xuất hiện trong ảnh chụp bé gái
Wednesday, April 22, 2015 20:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Đôi chân bí ẩn xuất hiện sau lưng bé gái trong tấm ảnh chụp ở Nhật Bản đã dấy lên tin đồn về những bóng ma samurai.

Theo tin tức trên Daily Mail, bức ảnh được chụp gần những ngôi mộ của các samurai ở tỉnh Kanagawa, Nhật Bản nhưng mới chỉ được đăng tải lên mạng internet.

  Rùng mình 'đôi chân ma' xuất hiện trong ảnh chụp bé gái - Ảnh 1

Đôi chân bí ẩn xuất hiện đằng sau bức ảnh chụp bé gái ở Nhật Bản.

Bức ảnh cho thấy một đôi chân đi giày đen đứng ngay phía sau của bé gái trong hình. Hướng giày khiến nhiều người cho rằng “người đàn ông” này đang nhìn ra biển.

Người dùng có tên Obiaruf đã đăng tải tấm ảnh bí ẩn này lên mạng xã hội reddit và khẳng định không hề chỉnh sửa bức ảnh.

Những bức ảnh khác cùng loạt ảnh chụp bé gái này cho thấy không có gì ở phía sau cô bé, và người chụp ảnh cũng khẳng định rằng khi chụp ảnh sau lưng cô bé không có gì. Một người khác thì đặt giả thuyết rằng đôi giày này có thể là bốt quân đội từ thời Thế chiến thứ hai.

Một số người lại cho rằng đây chỉ là một ảo ảnh thị giác, hoặc có người thật đứng đằng sau cô bé. Giả thuyết này được đặt ra sau khi hình ảnh được phóng to làm xuất hiện một mảnh vải màu xanh sau lưng.

Có thể do góc chụp nên phần cơ thể còn lại đã bị che khuất”, Jack Shid bình luận trên reddit.

Tháng trước, một bức hình rợn gáy khác cũng khiến cư dân mạng xôn xao. Bức ảnh được đăng trên trang Facebook của Kim Davison, một người sống ở Queensland (Australia). Chủ nhân bức ảnh chụp năm 2014 khẳng định trong ảnh là bóng ma của một bé gái bị chết đuối trên sông.

Đăng Nguyễn

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.