Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nội tình đáng sợ qua lời kể của nhân viên nhà máy tử thi Đại Liên cũ
Thursday, April 9, 2015 2:46
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Gần đây tại Hàn Quốc, ông Lý một người gốc Triều Tiên đến từ Trung Quốc đã phơi bày một số nội tình đáng sợ của nhà máy tử thi Đại Liên cũ. Theo lời kể ông đã từng làm việc ở đó trong một năm rưỡi, trong khoảng thời gian này, ông đã hiểu được từ quy trình gia công tử thi đầy ghê rợn cho tới tấm màn bí mật mà vợ chồng Bạc Hy Lai, Cốc Khai Lai từng che giấu.


Ông Lý một người gốc Triều Tiên đến từ Trung Quốc đã phơi bày một số nội tình đáng sợ của nhà máy tử thi Đại Liên cũ. (ảnh: Epoch Times)

Ông nói: “Nhà máy gia công tử thi đó là do Bạc Hy Lai và Cốc Khai Lai lập ra thông qua các mối quan hệ. Nếu như chỉ bắt Bạc Hy Lai mà không bắt vợ ông ta là Cốc Khai Lai, thì thật là có lỗi với những người đã chết”.

Vợ chồng Bạc Hy Lai liên thủ đưa vào nhà máy gia công tử thi

Sau khi Bạc Hy Lai và vợ là Cốc Khai Lai bị bắt, tội ác kinh thiên động địa mổ cướp và mua bán nội tạng sống từ các học viên Pháp Luân Công đã bị phơi bày. Do mức độ tàn nhẫn của tội ác này vượt quá giới hạn đạo đức của nhân loại, cho nên luôn có những người không chịu thừa nhận, cũng không dám tin rằng trong xã hội ngày nay lại có thể phát sinh sự việc như vậy.

Không lâu trước đó, tại một điểm giảng chân tướng của các học viên Pháp Luân Công, ông Lý đã từng ngẫu nhiên nhìn thấy một tấm poster mang nội dung vạch trần tội ác mổ cướp nội tạng sống và buôn bán tử thi của Đảng Cộng sản Trung Quốc, ông đã nói: “Đây đều là sự thực, tôi có thể làm chứng, tôi là người phụ trách gia công lắp ráp phần ruột gan. Tiêu bản cơ thể người này là  người thật”; “Những cái khác thì tôi không biết, nhưng cái này thì tôi biết, vì từ năm 2004 tôi đã bắt đầu làm việc tại đây trong vòng một năm rưỡi. Từ khi Bạc Hy Lai bị bắt, nhà máy này đã bị đóng cửa”.

Ông nói: “Khi Bạc Hy Lai sang Đức, biết được rằng việc này (gia công tử thi) đem lại món lợi kếch sù, nên ông ta đã mang về thực hiện ở Trung Quốc”. Ông Lý còn cho biết: Một xưởng gia công tử thi tại Đức thời ấy muốn thành lập một nhà máy ở Đại Liên nhưng không được chính phủ Trung Quốc chấp thuận, thông qua vợ của Bạc Hy Lai (Cốc Khai Lai) họ đã tìm được Bạc Hy Lai, qua đó họ đã có thể mở được nhà máy ở Đại Liên. Sau khi Bạc Hy Lai bị bắt, nhà máy này đã ngừng hoạt động, xảy ra chuyện thì những người ở đó đều chạy trốn cả.

Những người bình thường ở đó không thể chịu nổi …

Ông nói: “Tôi tốt nghiệp tại đại học y, cho nên tôi mới tiến vào cái xã hội này (xưởng gia công tử thi). Tất cả nhân viên đều tốt nghiệp từ đại học y, nếu không phải là tốt nghiệp trường y thì không nhận, người bình thường đều không thể chịu nổi (về phương diện tinh thần) khi ở đó”.

Ông Lý nói: “Bạn có biết không? Có những xác chết là phụ nữ đang mang thai. Có một phân xưởng xử lý tử thi, ở đây thực hiện việc ngâm xác. Thật là quá không tôn trọng con người. Bạn có thể không tin nhưng ít nhất nên tin con người là có sự tôn nghiêm, người đã chết cũng có sự tôn nghiêm. Vậy mà tử thi ở đó bị ngâm vào trong một chiếc bồn như heo vậy, ở trong đó toàn là dung dịch formalin. Người chết sau khi ngâm xong bị hút mô mỡ, toàn bộ lượng nước và mỡ trong cơ thể bị hút ra hết, sau đó bị bôi chất hóa học lên”.

“Mỗi một bồn lớn ngâm 4-5 người (tử thi) một lần, tiêu bản nào tốt là chỉ được ngâm 2 người trong một bồn, ngâm 4-5 người trong một bồn thì không được tốt lắm. Chưa kể, đợi đến lúc cuối, giai đoạn từ bán thành phẩm đến thành phẩm, khi đó nhìn không còn giống người nữa rồi, mà giống như một tác phẩm điêu khắc, không màu không vị”.

Mỗi lần 4-5 xe container vận chuyển tử thi…

“Một tháng gia công bao nhiêu tử thi? Bạn biết chiếc xe container đó không? Một lần có 4-5 chiếc, ở trong toàn là tử thi, đều là dùng nhựa bọc lại. Giá mà có cơ hội chụp hình lén, tôi sẽ cung cấp hết chúng cho Thời báo Đại Kỷ Nguyên”.

Ông Lý nói, những xác chết này đều dược vận chuyển một cách phi pháp. “Những người ở ngoài nhà máy đều không được phép vào, tất cả đều giới nghiêm”; “Di động của chúng tôi đều phải giao nộp lại, họ sợ chúng tôi sẽ dùng di động đa chức năng để chụp hình trộm, sợ bị lộ bí mật. Nhà máy tử thi này thực sự đã vi phạm nhân quyền!”

Giang Trạch Dân và các thành phần Đảng khác đều cần bị xử lý

Ông Lý sau khi nhìn thấy tấm poster “Thế giới xét xử Giang Trạch Dân”,  liền chỉ vào những hung thủ bức hại Pháp Luân Công nằm trong tập đoàn họ Giang mà nói: “Những người này cần phải bị xử lý, những người này đều là bè lũ ngoan cố của Giang Trạch Dân, đều là tay sai của Giang Trạch Dân. Tôi nói cho bạn hay, Chu Vĩnh Khang không phải đã mất chức rồi sao? Bạc Hy Lai không phải đã bị bắt rồi sao?… La Cán và Tăng Khánh Hồng là cánh tay của Giang Trạch Dân”.  Ông nói: “Nếu Bạc Hy Lai không chết, Tập Cận Bình sẽ gặp nguy hiểm. Bạc Hy Lai cực kỳ xấu xa!”

Tội ác kinh thiên động địa của vợ chồng Bạc Hy Lai

Như đã biết, sau khi Bạc Hy Lai nhận chức Chủ tịch tỉnh Liêu Ninh, ông ta liền cho xây và mở rộng Trại lao động Mã Tam Gia tại Thẩm Dương, viện giáo dưỡng tại Long Sơn, trại lao động ở Trầm Tân, chuyên tiếp nhận những học viên Pháp Luân Công không rõ danh tính, một đi không trở lại tại Trung Quốc, đây là nguồn cung cấp lớn cho hoạt động mổ cướp nội tạng sống và xưởng gia công thi thể.

Tội ác tham gia buôn bán tử thi và cơ quan nội tạng của Bạc Hy Lai và vợ là Cốc Khai Lai cũng đã lần lượt bị vạch trần. Theo các bản tin, thông qua hai nhà máy gia công tử thi ở Đại Liên, Cốc Khai Lai đã bán một bộ tử thi hoàn chỉnh với giá 1 triệu USD trên thị trường quốc tế, mỗi một cơ quan nội tạng bị cắt ra từ tử thi được bán với giá 800 nghìn USD. Bà ta thậm chí còn tham gia buôn bán nội tạng sống để kiếm lời.

Theo báo cáo trước đây của “Đại Kỷ Nguyên”, Trưởng phòng 610 tại Kế Huyện, Thiên Tân đã thừa nhận với nhân viên điều tra quốc tế, Cốc Khai Lai là người “bán nội tạng của các học viên Pháp Luân Công”, anh ta còn thừa nhận “những nội tạng bà ta bán cũng không phải toàn là của học viên Pháp Luân Công”.

Trước mắt, tội ác mổ cướp nội tạng sống của đảng Cộng sản Trung Quốc đã không ngừng bị phơi bày trước cộng đồng quốc tế. Hơn nữa, vấn đề này đã trở thành đề tài nóng trong Hội nghị Nhân quyền của Liên Hợp Quốc. Bên cạnh những tội ác kinh thiên động địa của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã lần lượt bị vạch trần như: bức hại Pháp Luân Công, phản nhân loại, mổ cướp nội tạng sống, buôn bán tử thi, bức màn đen che đậy sự thách thức đối với nền tảng đạo đức của nhân loại đang dần bị vén lên.

Theo Vietdaikynguyen.com

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.