Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Ford Việt Nam lập kỷ lục về doanh số bán hàng tháng 3
Wednesday, April 8, 2015 23:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Ford Việt Nam công bố doanh số bán hàng tháng 3 tốt nhất từ trước đến nay với 1.400 xe, tăng 71% so với cùng kỳ năm ngoái.

Doanh số ấn tượng trong tháng 3 giúp tổng doanh số quý đầu tiên trong năm của Ford Việt Nam xác lập kỷ lục mới, tăng 59% so với cùng kỳ năm ngoái với 3.848 chiếc bán ra.

Doanh số bán hàng kỷ lục trong tháng 3 và quý I đạt được là nhờ nhu cầu không ngừng cho những dòng xe của Ford tại Việt Nam như Ranger, Everest, EcoSport và Transit.

Ford Việt Nam lập kỷ lục về doanh số bán hàng tháng 3 - Ảnh 1

Ford Việt Nam ghi nhận doanh số bán hàng tháng 3 cao nhất từ trước đến nay

Mẫu Suv Ford EcoSport vẫn duy trì đà tăng trưởng trong khi tiếp tục định hình một phân khúc xe hoàn toàn mới tại Việt Nam, với doanh số tháng 3 đạt 285 chiếc, góp phần đưa tổng doanh số quý 1 đạt 897 chiếc bán ra.

Từ khi ra mắt vào giữa năm ngoái, Ford EcoSport đã trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Ford tại Việt Nam, với những tiện ích thông minh toàn diện, thiết kế nổi bật và khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng.

Ford Ranger – Dòng xe bán tải được ưa chuộng nhất Việt Nam trong năm 2014 – tiếp tục dẫn đầu phân khúc với doanh số bán hàng tăng tới 121% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 530 sản phẩm được bán ra.

Tổng quan quý đầu năm nay, doanh số bán hàng của dòng xe Ford Ranger tăng 74% với 1.200 chiếc bán ra, luôn được đánh giá cao bởi sự đa năng, linh hoạt của một chiếc xe bán tải,đáp ứng mọi nhu cầu trong công việc cũng như cá nhân.

Ford Transit, một trong những dòng xe thương mại bán chạy nhất năm 2014 – cũng tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu trong phân khúc này trong tháng 3 với sự doanh số tăng 43% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 384 sản phẩm bán ra. Nhu cầu lớn cho Transit trong những tháng đầu năm đã góp phần tăng tổng doanh số quý 1 của dòng xe này lên 30%, đạt 1.028 xe.

Dòng xe SUV gia đình Everest danh tiếng tiếp tục đóng góp vào doanh số bán hàng của hãng trong tháng 3 với 132 xe bán ra, nâng tổng doanh số trong quý I, lên 420 xe, tăng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái.

“Sức mạnh thương hiệu Ford tại Việt Nam ngày càng được khẳng định nhờ công nghệ tiết kiệm nhiên liệu, điều khiển thông minh cùng những tiện ích an toàn của Ford toàn cầu, hấp dẫn một lượng lớn khách hàng, dù là phục vụ công việc hay trong cuộc sống thường ngày” Ông Jesus Metelo Arias, Tổng giám đốc Ford Việt Nam.

PV

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.