Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Video: Cảnh sát bắn chết người da đen gây chấn động nước Mỹ
Wednesday, April 8, 2015 20:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Ngày 7/4, Michael Slager – Cảnh sát ở bang Nam Carolina, đã bị buộc tội giết người khi bắn chết người đàn ông da đen Walter Scott không có vũ khí hôm 4/4.

Ngày 7/4, Michael Slager – sĩ quan cảnh sát da trắng ở bang Nam Carolina, miền Nam nước Mỹ, đã bị buộc tội giết người khi bắn chết người đàn ông da đen Walter Scott không có vũ khí hôm 4/4 do người này tháo chạy khỏi điểm dừng giao thông.

Đoạn video do một nhân chứng ghi lại bằng điện thoại di động cho thấy viên cảnh sát tuần tra Slager đã bắn 8 phát đạn vào Scott khi nạn nhân 50 tuổi này dường như tìm cách tháo chạy khỏi viên cảnh sát.

Thông báo của chính quyền nêu rõ viên cảnh sát Slager, 33 tuổi, đã bị bắt giữ hôm 7/4 ngay sau khi đoạn video được giao nộp cho chính quyền thành phố. Slager sẽ phải đối mặt với án tử hình hoặc 30 năm tù giam nếu bị kết tội.

P.H

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.