Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Giá vàng hôm nay (9/4): Giá vàng giảm nhẹ
Wednesday, April 8, 2015 18:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Giá vàng hôm nay giảm nhẹ sau khi thông báo của FED được công bố. Cụ thể, tin FED có thể nâng lãi suất vào đầu tháng 6 khiến giá vàng hôm nay giảm nhẹ.

Giá vàng hôm nay (9/4): Giá vàng giảm nhẹ - Ảnh 1

Giá vàng hôm nay (9/4): Giá vàng giảm nhẹ

Cuộc họp chính sách tháng 3 của FED đưa ra kết luận FED hoàn toàn có khả năng nâng lãi suất vào đầu tháng 6 và dự báo nhiều dữ liệu kinh tế sắp tới sẽ đảm bảo cho việc nâng lãi suất lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ.

Giá vàng thế giới giao ngay đã giảm 0,8% niêm yết tại 1.199,30 USD/oz. Vàng giao tháng 6 giảm 7,50 USD, tương đương 0,6%, đóng cửa ở mức 1.203,10 USD. Thị trường đã đóng cửa trước khi biên bản cuộc họp của FED được phát hành.

Biên bản cuộc họp của FED khiến giá vàng hôm nay giảm nhẹ. Tuy nhiên, thị trường vẫn đang đợi chờ những tín hiệu mới từ đồng USD và dõi theo cuộc họp của Ủy ban Thị trường mở (FOMC).

Giá vàng giảm, rời đỉnh 7 tuần khiến đồng USD tăng giá. “Tuy nhiên, việc đồng đô la Mỹ có thể phục hồi hoàn toàn và thậm chí lấy lại đà tăng trước đây hay không còn phụ thuộc vào các báo cáo việc làm trong những tháng tiếp theo của Mỹ, nếu muốn kỳ vọng USD tăng giá, bản cáo việc làm tháng 3 tới đây cần bảo đảm các tín hiệu tích cực và những dữ liệu công bố không nên cho thấy một đợt suy yếu mới của thị trường lao động”, MKS cho biết trong một ghi chú.

Với các kim loại quý khác, giá bạc giao ngay giảm 2,3% xuống 16,42 USD/ounce, trong khi giá bạch kim giảm 1% xuống 1.159,5 USD/ounce và giá palladium giảm 1,8% xuống 753 USD/ounce.

Video tham khảo:

Lộ diện kẻ trộm 8 cây vàng là…nàng dâu

Cập nhật tin tức sáng ngày 9/4 về giá vàng trong nước, theo niêm yết của tập đoàn DOJI, giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội ở mức 35,16 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35,28 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng SJC niêm yết tại thị trường TPHCM cũng ở mức 35,16 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35,26 triệu đồng/lượng (bán ra).

Trong khi đó, giá vàng SJC giao dịch tại một số ngân hàng như ngân hàng Techcombank là 35,20 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35,28 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng giao dịch tại ngân hàng DongAbank là 35,19 triệu đồng/lượng và 35,23 triệu đồng/lượng (bán ra).

Kiều Hương

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.