Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Trưởng nhóm EXO tham vọng trở thành lãnh đạo của SM
Wednesday, April 8, 2015 6:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Thế giới Kpop – Ngoài ra, các chàng trai còn bày tỏ mong muốn sẽ được hoạt động lâu bền như tiền bối Super Junior.
Ngày 6/4, 8 trong số 10 thành viên của EXO đã cùng tham gia chương trình Naver Starcast. Tại đây, các thành viên đã thảo luận về album mới nhất EXODUS và ca khúc chủ đề Call Me Baby. Bên cạnh đó, nhóm cũng chia sẻ thêm về ước mơ và mục tiêu trong tương tai.
Chương trình này được dẫn dắt bởi em út nhóm Super Junior và cũng là tiền bối cùng công ty với EXO: Kyuhyun. Khi được Kyuhyun hỏi về mơ ước trong tương lai, Suho đã hài hước trả lời rằng ngoài tham vọng bản thân trở thành một thành viên trong ban giám đốc SM Entertainment, trưởng nhóm EXO còn mong muốn nhóm nhạc của mình có một tương lai vững chắc.
Trưởng nhóm EXO tham vọng trở thành lãnh đạo của SM

EXO chụp hình cùng Kyuhyun trong chương trình.

Trước chia sẻ của Suho, các thành viên đều đồng ý rằng giấc mơ và mục tiêu của họ là có một sự nghiệp thành công lâu dài. “Chúng tôi muốn được hoạt động lâu dài như tiền bối Super Junior”, EXO chia sẻ.
EXO vừa trở lại làng nhạc Hàn Quốc với ca khúc Call Me Bay và lập tức gặt hái thành công. Không chỉ đạt tới 10 triệu lượt xem trên YouTube trong một tuần với MV này, EXO còn vừa giành chiến thắng đầu tiên trong chương trình Inkigayo sau khi đánh bại Red Velvet và Huh Gak.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.