Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Vụ cảnh sát bị tố “lấy cắp nội tạng” chấn động Trung Quốc !
Tuesday, April 7, 2015 9:04
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Đường dây mổ cướp nội tạng được điều hành bởi ĐCS Trung Quốc

Khi gia quyến nạn nhân tới hiện trường thì chỉ thấy “thi thể người chết đã bị giải phẫu”.

Một số cảnh sát ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã bị cách chức để điều tra, sau khi gia đình một nạn nhân tử vong phát hiện các sĩ quan này đưa thi thể con trai họ lên… núi hoang.

Tờ Pháp chế Buổi tối (Trung Quốc) ngày 8/2 đưa tin, gần đây, truyền thông nước này xôn xao về việc cảnh sát huyện Vọng Mô, tỉnh Quý Châu giải phẫu thi thể một người chết trong đêm ngay giữa núi hoang, mà không thông qua gia đình nạn nhân.

Thi thể nạn nhân… biến mất

 

Vương Lập Quân liên quan tới tội ác giết người lấy nội tạng kinh doanh 

Rạng sáng 28/1, thanh niên 18 tuổi Hoàng Diễu Thế, người huyện Vọng Mô bị người khác dùng dao đâm trọng thương bên ngoài quán bar Melody thuộc huyện này.

Những người chứng kiến cho hay, khi cảnh sát tới hiện trường, nạn nhân họ Hoàng vẫn còn hô hấp. Sau đó, cảnh sát đã đưa các nhân chứng đi, tại hiện trường chỉ còn lại Hoàng Diễu thế nằm trên mặt đất.

Tuy nhiên, khi gia đình nạn nhân tới nơi thì ”chỉ nhìn thấy một thi thể bị cảnh sát đặt ở giữa núi hoang, sau khi đã hoàn thành giải phẫu”.

Ban tuyên giáo huyện Vọng Mô nói với Pháp chế Buổi tối, Hoàng Diễu Thế cùng bạn bè tụ tập tại quán bar, đến khoảng 1h sáng thì bị đâm và tử vong sau nỗ lực bất thành của các nhân viên y tế tại hiện trường.

Thêm một chủ mưu trong tội ác mổ cướp nội tạng ở Trung Quốc

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an địa phương đã vào cuộc điều tra và bắt được 2 nghi phạm bỏ trốn mang họ Vương, Sầm. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Theo tờ The Paper, cô Hoàng Hương Thế – chị gái nạn nhân – cho biết, 1h sáng ngày 28/1, sau khi biết tin em trai gặp chuyện, cô Hoàng cùng cha Hoàng Trạch Siêu cùng một số người khác tìm đến công an huyện ngay trong đêm.

Tại đồn công an, gia đình ông Hoàng được cán bộ trực ban đưa cho một tờ giấy, nội dung viết rằng một người tên Hoàng Diễu Thế đã tử vong.

Khi ông Hoàng đòi xem thi thể con trai thì bị công an “yêu cầu gia đình về nhà đợi tin, bởi cảnh sát đang gấp rút xử lý”.

Rời khỏi trụ sở công an huyện, Hoàng Trạch Siêu và người cháu Hoàng Bằng Thế đi tới địa điểm xảy ra vụ án nhưng không thấy một ai, mà chỉ có vết máu trên mặt đất.

Nội tình đáng sợ qua lời kể của nhân viên nhà máy tử thi Đại Liên cũ

Hiện trường kinh hoàng

(Hình minh họa)

Mãi đến 11h sáng 28/1, gia đình nạn nhân mới nhận được thông báo từ cảnh sát, nhưng khi tới nhà xác địa phương thì được nhân viên ở đây cho biết “không có thi thể nào được đưa vào”.

Ông Hoàng hỏi thăm xung quanh, thì được một người lớn tuổi tiết lộ, thi thể nạn nhân đã được đưa lên núi ngay trong đêm.

Theo Pháp chế Buổi tối, khi gia đình tìm được nạn nhân, thì “thi thể Hoàng Diễu Thế hoàn toàn khỏa thân, mặt úp xuống đất, trên mình phủ một tấm ni-lông. Trên thi thể có vết mổ đã được khâu lại”.

Ngay khi phát hiện gia quyến nạn nhân xuất hiện, 4 cảnh sát tại hiện trường đã “lập tức nhảy lên một chiếc xe cảnh sát đỗ cạnh đó”.

Ông Hoàng Trạch Siêu nói, những dấu vết giải phẫu trên thi thể con trai “làm ông nhớ tới những vụ đánh cắp nội tạng ghê rợn” và nghi ngờ một số cảnh sát đã lấy đi nội tạng của Hoàng Diễu Thế.

Đối với nghi vấn việc cảnh sát “khám nghiệm tử thi khi không có mặt gia quyến nạn nhân”, Ban tuyên giáo huyện Vọng Mô cho biết, công an huyện này đã đình chỉ công tác của những cảnh sát hình sự liên quan và triển khai điều tra.

Còn về nghi ngờ “lấy cắp nội tạng” được lan truyền trên mạng, cảnh sát địa phương đã tiến hành khám nghiệm lại tử thi trước sự chứng kiến của đại diện gia đình nạn nhân, Viện kiểm sát địa phương và các cơ quan hữu quan, cho biết không có việc này.

00cc5e1e352b88e3bde8daa33b410a44.jpg

Thông tin này kèm với rò rỉ tội ác giết hàng chục ngàn học viên Pháp Luân Công của quan chức ĐCS Trung Quốc rung động cư dân mạng.

Một người chính nghĩa không chỉ ký tên mà còn viết: ”Thật không thể tin nổi còn có việc thu hoạch nội tạng sống từ những học viên Pháp Luân Công tu Phật để kiếm món lợi khổng lồ, bởi ngay cả với tử tù thì cũng không thể thu hoạch nội tạng khi họ còn sống mà không được phép từ gia đình họ.

Hơn nữa số lượng còn rất lớn, hàng chục ngàn người. Đúng là tội ác chưa từng thấy, thiên lý bất dung. Trung Cộng sẽ gặp quả báo và bị trời diệt.

“Tôi sẽ ký không chỉ vì Pháp Luân Công mà còn vì tất cả nhân loại.
Mặc dù tôi không phải là học viên Pháp Luân Công nhưng tôi rất quan tâm tới nó. Dù có là phe nào hay phái nào thì cũng không thể thu hoạch nội tạng sống. Đến án tử hình còn bị bãi bỏ, thì sao lại có thể thu hoạch nội tạng của người sống? Tôi chắc chắn phản đối việc thu hoạch nội tạng sống và án tử hình; không thể giết người diệt khẩu như vậy.”

 

(Thi thể của ông Vương Bân, những vết thương và mũi khâu bao phủ sau khi nội tạng bị mổ lấy đi)

4700 người ký tên Phản đối mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công (Video) :

Thêm một chủ mưu trong tội ác mổ cướp nội tạng ở Trung Quốc (Video) :

Đường dây mổ cướp nội tạng được điều hành bởi ĐCS Trung Quốc

http://chongmocuoptang.com

 

SỰ THẬT LÀ SỨC MẠNH NGĂN CHẶN TỘI ÁC

Trước những lời buộc tội mổ cướp tạng, Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã đáp lại bằng việc điều chỉnh thị trường ghép tạng, và xóa bỏ các thông tin về sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường ghép tạng ở Trung Quốc từ năm 2003 đến 2006, nhằm tiếp tục đánh lừa thế giới bên ngoài. ĐCSTQ cũng cố gắng ngăn cản và loại bỏ trắng trợn những cuộc điều tra độc lập bên ngoài tiến hành tại Trung Quốc. Xem chi tiết  

Quá sốc trước tội ác dân Trung Quốc thi nhau Tam Thoái (Video) :

(Tổng hợp biên soạn) 

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.