Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Mỹ: Cảnh sát vây kín máy bay khi hạ cánh vì đe dọa đánh bom
Sunday, June 14, 2015 19:39
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Cảnh sát đã ra lệnh cho tất cả hành khách sơ tán khỏi một chiếc máy bay của hãng hàng không Alitalia tại sân bay John F. Kennedy ở New York, Mỹ vì đe dọa đánh bom.

Cảnh sát và một số nhân viên mặc trang phục phòng độc đã lên chiếc máy bay mang số hiệu 604 của hãng hàng không Alitalia, ngay sau khi nó hạ cánh xuống sân bay John F. Kennedy ngày 14.6. Tòan bộ hành khách được yêu cầu sơ tán khẩn cấp khỏi máy bay nhưng không được mang theo hành lý.

 

My: Canh sat vay kin may bay khi ha canh vi de doa danh bom

Cảnh sát và một số nhân viên mặc trang phục phòng độc vây quanh chiếc máy bay mang số hiệu 604 của hãng hàng không Alitalia tại sân bay John F. Kennedy ở New York, Mỹ. 

Một số hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Twitter cho thấy, rất đông cảnh sát và xe cứu thương vây quanh chiếc máy bay mang số hiệu 604. Theo một số nguồn tin, cảnh sát mang hành lý của khách khỏi máy bay, nhưng đã đưa trở lại sau đó, trong khi hành khách phải chờ khoảng 1 giờ 30 phút trên xe bus.

Maxim Sorin, một hành khách trên chuyến bay cho biết họ đã được cho phép trở lại máy bay ngay trước 18 giờ ngày 14.6. Hành khách này cũng xác nhận một số nhân viên an ninh mặc trang phục phòng độc.

My: Canh sat vay kin may bay khi ha canh vi de doa danh bom

Một số hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Twitter cho thấy, rất đông cảnh sát và xe cứu thương vây quanh chiếc máy bay mang số hiệu 604. 

 

My: Canh sat vay kin may bay khi ha canh vi de doa danh bom

 

My: Canh sat vay kin may bay khi ha canh vi de doa danh bom

Sân bay sân bay John F. Kennedy ở New York, Mỹ. 

Sau khi quá trình kiểm tra an ninh kết thúc, chiếc máy bay 604 đã được dẫn đường tới cổng nhà ga.

Hãng hàng không Alitalia sau đó cho biết, Cơ quan Quản lý vận tải Mỹ thông báo một chuyến bay của hãng này bị đe dọa đánh bom. Đây là lý do tại sao việc kiểm tra an ninh đột xuất được thực hiện.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.