Profile image
Tác giả: trinhhathu229
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Chuyện thần tượng chẳng ra làm sao…
Wednesday, August 5, 2015 13:28
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Chuyện thần tượng chẳng ra làm sao...

Về chuyện thần tượng!

Mình lại nhớ suy nghĩ trẻ con ngày xưa , nhớ hồi bé, mình thấy rất nhiều bạn quả thực là may mắn, mình cứ tự hỏi: sao bạn ấy có thể xinh đẹp như thế, sao bạn ấy có thể diện như thế, sao bạn ấy có thể cao như thế , sao bạn ấy có thể học siêu như vậy, sao nhà nó giàu thế nhỉ, sao mà …..

Ngày xưa, còn hay ngưỡng mộ các anh chị, anh thì giỏi tiếng anh, chị thì giỏi văn, anh đẹp trai, chị xinh gái, các anh chị là thần tượng của bao người….

Giờ nhìn lại, những người mà mình thần tượng trước đây, họ cũng bình thường mà, giờ mình hết thần tượng họ rồi, mình cứ nghĩ lớn lên họ phải trở thành siêu nhân, hay chủ tịch nước, hay đại loại cái gì đó ghê gớm lắm! Nhưng rồi họ cũng chỉ là những người bình thường thôi ấy! Họ cũng chỉ làm công ăn lương và sinh con đẻ cái…………………………….

Thế rồi có giai đoạn mình lại nghĩ, sao họ may mắn thế nhỉ? Họ có gia đình của riêng họ, lấy chồng lấy vợ sinh con. Mình thì vẫn nhở nhơ. Giá mà mình được bình thường, và sống bình yên như họ, giá mà có 1 gia đình như họ, giá mà có 1 đứa con như họ……………………………………………………….ở đấy, cái kiểu suy nghĩ rất con người, lúc thế này, lúc thế kia, vì hay so sánh, hay nhìn trước ngó sau, hay đứng núi này trông núi nọ, hay huyễn hoặc và thần tượng hóa, trở nên hoang mang hóa và tự ti hóa!…………..

Mình nói nhảm quá!Chả hiểu mình đang nói gì luôn!………………………..Đại loại là mình nghĩ , mỗi người sinh ra đã được tự do lựa chọn đi con đường của mình, sống cuộc đời của mình. Sao cứ phải nhìn mấy ông bà xung quanh rồi so sánh với chính mình làm gì cho mệt!…………………..À, bây giờ mình chỉ thần tượng nhất Oprah thôi, đợi đến lúc nào mình được như Oprah rồi thì mình lại tìm thần tượng mới. Cứ từ từ phấn đấu, không việc gì phải vội !…………………………………Đêm muộn nên bị ngơ ngơ, viết cũng ngơ ngơ!

Thôi nhá! Mình đi ngủ nhá!

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.