Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Cần sa có thể tiêu diệt các tế bào ung thư
Thursday, September 3, 2015 6:02
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

B4INREMOTE-aHR0cDovLzQuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy0zSWRnVy1LLXJ5US9WZWdaVmtLdWgySS9BQUFBQUFBQVlZQS9ZeEVJa3BuX3laZy9zMTYwMC8wMi0xNDQxMTg4NTAwLWNvdmUtcmltYWdlLTU1MzctMTQ0MTI0NDIyNy5qcGc=
Ảnh: Boldsky.
Các nhà khoa học phát hiện một tác dụng gây sốc của cây cần sa là có khả năng chống lại ung thư.
Theo quan điểm của các nhà khoa học Viện Ung thư Quốc gia Mỹ, cần sa có thể hạn chế sự phát triển của khối u. Các dấu hiệu cần sa có thể tiêu diệt ung thư đầu tiên được phát hiện ở các phòng thí nghiệm của Mỹ. Nó được cho là hiệu quả trong việc tiêu diệt các tế bào ung thư vú. Nghiên cứu được tiến hành trên chuột và sau đó đã thử nghiệm trên con người.
Cần sa kìm hãm sự phát triển của khối u
Xuất hiện khối u là dấu hiệu đầu tiên của tất cả các loại ung thư. Theo các nghiên cứu, cần sa có khả năng ngăn chặn sự tăng trưởng của các tế bào khối u. Nó giết chết các tế bào có hại mà không gây tổn hại cho các tế bào bình thường.
Kháng viêm
Nỗi đau không thể tưởng tượng được của ung thư cùng với các viêm nhiễm có thể được kiểm soát bằng cần sa, nhất là ung thư đại tràng.
B4INREMOTE-aHR0cDovLzEuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy1fNm83MUNzWTBCVS9WZWdaVmc5ZWljSS9BQUFBQUFBQVlZRS94c0FkN25qbTVUMC9zMzIwLzAyLTE0NDExODg0ODItMDEtbGFib3JhdG9yeS0zOC00NTM4LTIwOTgtMTQ0MTI0NDIyNi5qcGc=
Ảnh: Boldsky.
Khắc tinh của nhiều bệnh ung thư
Ung thư biểu mô tế bào gan hoặc ung thư gan là loại ung thư cực kỳ nguy hiểm. Trong khi nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện cần sa giúp gan tiêu diệt những tế bào ác tính đó. Các hiệu ứng tương tự cũng được nhận thấy trong việc điều trị ung thư vú và ung thư phổi.
Các nhà khoa học đã kiến nghị với các cơ quan chức năng về việc sử dụng cần sa để nghiên cứu và tìm ra loại thuốc tốt nhất điều trị bệnh ung thư. Đến nay, đã có hai loại thuốc được chấp thuận có thành phần cân sa để điều trị bệnh.
Linh Nga, suckhoe.vnexpress.net (Theo Boldsky)
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.