Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
”Cuộc chiến của những nhóm nữ Kpop 2015” gọi tên SNSD
Thursday, September 3, 2015 2:07
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Thế giới Kpop – Trong bối cảnh TV show xâm chiếm bảng xếp hạng, cạnh tranh gay gắt giữa các nhóm nữ, SNSD vẫn gặt hái 6 chiếc cup nhờ thành công của đĩa đơn Lion Heart.

Vượt mặt 2 show đình đám
''Cuộc chiến của những nhóm nữ Kpop 2015'' gọi tên SNSD

SNSD với single mới Lion Heart.

Gần đây, bảng xếp hạng âm nhạc xứ Hàn rộn ràng với những ca khúc của Liên hoan âm nhạc Infinite Challenge và chương trình Show Me The Money.
Các ngôi sao Kpop như Hyuna và nhóm VIXX LR đều gặp thất bại khi phát hành ca khúc mới trước khi Liên hoan âm nhạc Infinite Challenge lên sóng, khó lọt top 10. Giữa hàng loạt bài hát nổi tiếng của TV show, SNSD là nhóm nữ duy nhất sở hữu ca khúc nằm trong danh sách này.
Chứng minh vị trí hàng đầu
3 lý do khiến chiến thắng của SNSD gây ấn tượng
8 cô gái trở lại chinh phục thêm lượng fan mới.
Không khó khăn để thừa nhận SNSD là một trong những nhóm nữ nổi tiếng nhất Kpop. Mặc dù vậy, sự thể hiện của 8 cô gái vẫn không được lòng một số khán giả, họ cho rằng những ca khúc của SNSD chỉ nổi tiếng trong cộng đồng Sones (fan của SNSD).
Để chinh phục lớp khán giả này, trước khi phát hành Lion Heart, SNSD đặt mục tiêu âm nhạc của họ sẽ phải phù hợp với đại chúng hơn. Qua những chiếc cup đã đạt được, SNSD chứng minh rằng bài hát của họ đủ hấp dẫn với đông đảo khán giả.
Giành chiến thắng chung kết các nhóm nữ
3 lý do khiến chiến thắng của SNSD gây ấn tượng
Lion Heart đem về 6 chiếc cup cho những chủ nhân xinh đẹp.
Mùa hè này, Kpop chứng kiến hàng loạt nhóm nữ tung ra nhạc phẩm mới, tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Các fan đặt tên mùa nhạc hè Kpop là “cuộc chiến của những nhóm nữ”.
Một số cái tên gây được ấn tượng như SISTAR thành công với Shake, AOA có hit Heart Attack được yêu thích, đĩa đơn mới của A Pink và Girl’s Day cũng chiếm được cảm tình. Tuy nhiên, về đích trong cuộc đua này vẫn chính là SNSD với màn thâu tóm hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc.
Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.