Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Cộng đồng mạng toàn cầu vì sao “lo ngại” trước cái mỉm cười bắt tay của CEO Facebook với Tập ?
Thursday, September 24, 2015 5:11
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nói thẳng ra điều được xem là “TỐI BÍ MẬT” của ĐCS Trung Quốc hiện này là tội ác lên các học viên Pháp Luân Công, mổ sống hơn 2 triệu học viên lấy nội tạng. Khi lên nắm chức vị Tập Cận Bình lại tiếp tục che dấu và đàn áp…nên Tập ra sức chơi chiêu bài “CẤY GẬY VÀ CỦ CÀ RÔT”.

Chủ tịch Trung Quốc gặp lãnh đạo Facebook, Apple

Các facebooker thế giới khá dễ dàng đọc các tin mổ cướp nội tạng của ĐCS Trung Quốc trên Facebook, không biết sau nụ cười này…điều đó có còn không.

Vâng, anh muốn làm ăn tại Trung Quốc phải thỏa 1 số điều kiện…trong đó là vấn đề “mổ cướp tạng”. Hiện đã có nhiều bằng chứng đã được ghi nhận và quốc hội Mỹ đã họp đưa ra nghị quyết 281, tuy nhiên con người hay bị “hiệu ứng” truyền thông, thấy không đưa tin cứ nghĩ là không có, hay là “tin vịt”. Xin chia sẽ đây là sự thật 100%, nó là sự thật mà bao năm qua Trung CỘNG đã gắng sức che dấu. 

Đó là lý giải vì sao, người dân Trung Quốc bị bịt kín với thế giới. Ở Trung Quốc không hề có Facebook, Goolge, Youtube…vì sao ? Rất đơn giản…ngoài vấn đề gọi là kiểm soát nho nhỏ gọi là “chính trị” thì cái nổi bật nhất là vấn đề “mổ cướp tạng”. Từ khóa “mổ cướp tạng” và thông tin đều bị khóa chặt tại Trung Quốc.

Cái bắt tay của Facebook, hay Google đang rục rịch trở lại Trung Quốc, mảnh đất hơn tỷ dân. Thị trường quá tiềm năng…liệu có trở thành sự thật.

Tổ chức Thế giới Điều tra Cuộc đàn áp Pháp Luân Công (WOIPFG) đã cho công bố kết luận điều tra: “Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) dưới sự chỉ huy của cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân đã giết trên 2 triệu học viên Pháp Luân Công để mổ sống lấy nội tạng”

Kết luận đã được xác thực: Trên 2 triệu người đã bị chính quyền Trung Quốc mổ lấy nội tạng sống

“Bị dụ dỗ bởi những món lợi tài chính, các chính phủ, cộng đồng doanh nghiệp và các phương tiện truyền thông thế giới đã hầu như câm lặng trước thảm họa to lớn nhất lịch sử nhân loại này. Những tổ chức đó đã lộ rõ bản chất đạo đức giả, phản bội lương tâm, tự do tín ngưỡng và nhân quyền, khi hơn 16 năm qua đã im lặng trước tội ác mổ sống cướp nội tạng được quân sự hóa của ĐCS Trung Quốc”

Mỹ đã họp quốc hội và ra nghị quyết 281 nhưng lại hạn chế truyền thông vẫn nhiều người chưa biết: 

Nếu thế thì lịch sử loài người đang bị chà đạp nhân quyền 1 cách nghiêm trọng, chưa bao giờ trong 1 thời đại thông tin như thế này…Người dân đang rên siết bị chính phủ mổ cướp nội tạng còn các nhà kinh doanh lại thỏa thuận với người đứng đầu nước Trung Quốc…được kinh doanh tại nước này…đổi lại hãy “im lặng” và giúp nó kiểm duyệt !

Thôi thì hãy mau lên Facebook, Google, Youtube…gõ từ khóa “mổ cướp tạng”, “phòng 610″, “tự thiêu thiên an môn”. Nếu không biết đâu ngày mai bạn sẽ không thấy gì… khi gõ từ khóa này.

Sau thời báo New York Times bị mua chuộc lẽ nào…tiếp theo…với đồng tiền thì không gì không thể !

5f4027e7db3372e6230bdc38dda870f4.jpg

Báo cáo điều tra sau đó được mở rộng tái bản thành sách vào tháng 10 năm 2009 với tiêu đề Thu hoạch Đẫm máu: Thu hoạch Nội tạng của các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc . Dựa vào kết quả nghiên cứu trên diện rộng trong nhiều năm, cuốn sách kết luận rằng thu hoạch nội tạng là “… một loại tội ác đáng ghê tởm, so với bất kể tội ác nào mà nhân loại từng biết đến, là chưa từng có trên hành tinh này.”

Xem thêm :

Bất chấp lương tri: Hàng loạt tỉnh thành Việt Nam ra “văn bản mật” che dối tội ác diệt chủng

Tội ác kinh hoàng và sự lừa dối của chính quyền Trung Quốc về Pháp Luân Công

Đột phá kiểm duyệt Internet cho người dân Trung Quốc

 

 

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.