Profile image
Tác giả: huyentrang94
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
lưu ý để chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng
Thursday, September 24, 2015 3:20
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Sau đây là một số những điều cần lưu ý để chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng    
1. Lựa chọn địa điểm chụp phù hợp 
Với thành phố xinh đẹp như Đà Nẵng  thì việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp   ở Đà Nẵng không khó. Một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Nẵng    mà bạn không nên bỏ qua, ví dụ như: Công viên biển Phạm Văn Đồng, bãi biển Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà hay Bà Nà Hills là những “studio ngoài trời” phổ biến nhất. Ngoài ra, một số nơi cũng đẹp không kém là hồ Xanh, cánh đồng lau, các resort nổi tiếng (Furama, Hayat…). 
  
2. Lựa chọn trang phục thích hợp với địa điểm chụp 
Vì mỗi địa điểm chụp ảnh cưới lại có những đặc thù riêng nên mỗi địa điểm sẽ cần có những trang phục phù hợp. Nếu đi biển, bạn nên chọn trang phục ngắn, đơn giản, dễ hoạt động. Nhưng khi đi Bà Nà hay những resort sang trọng, những bộ ảnh cưới lộng lẫy sẽ khiến bạn trở nên nổi bật trong từng tầm hình. 
3. Sắp xếp lộ trình chụp hợp lý 
Thường những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng ở cách xa nhau như Bà Nà, Đèo Hải Vân Những điểm chụp ảnh cưới đẹp    ở Đà Nẵng thường rất xa nhau, ví dụ như Bà Nà và bán đảo Sơn Trà. Vì vậy, khi  chọn địa điểm bạn cũng cần chú ý về thời gian thời gian di chuyển giữa các đia điểm chụp, đặc biệt nếu bạn muốn chụp ảnh cưới ở nhiều nơi. 
Thường một ngày ban sẽ chụp được từ 3-4 địa điểm ở Đà Nẵng nếu như có một lộ trình chụp hợp lý. Ví dụ như buổi sáng sẽ chụp bình minh tại bãi biển Mỹ Khê và chụp quảng trường đàn chim. 
Sau đó sẽ di chuyển đến chụp tại các địa điểm như Hồ Xanh, Các cung đường đẹp, Đèo Hải Vân… Sau đó sẽ tiến hành chụp tại Bán đảo Sơn Trà rồi nghỉ trưa và chiều sẽ di chuyển ra Hội An để chụp ảnh buổi tối. 
4. Hãy tin vào nhiếp ảnh gia mà bạn đã lựa chọn 
Để có một bộ ảnh cưới đẹp thì vai trò của người nhiếp ảnh gia cũng rất quan trong. Vì vậy trước khi chụp ảnh, các cặp đôi nên tham khảo từ nơi chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng đẹp từ nhiều nguồn như bạn bè đã chụp ảnh cưới, trên mạng, … Nên hiểu kỹ phong cách, tay nghề của nhiếp ảnh gia mình đã chọn. Bạn nên trò chuyện, bày tỏ mong ước và ý tưởng để người chụp hiểu rõ, nắm bắt được 

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.