Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Cần loại đạn ‘khủng’ cỡ nào mới có thể phá được một ổ khóa?
Thursday, September 24, 2015 0:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Chúng ta thường thấy cảnh phá khóa bằng súng trên phim ảnh. Nhưng trong thực tế, bất cứ loại súng nào cũng có thể làm được việc đó hay không?

Chúng ta vẫn thường thấy những cảnh phá khóa được thực hiện trên các bộ phim, những tình huống phá khóa có thể được thực hiện bằng súng ngắn, súng trường hay bất cứ loại tiểu liên nào. Nhưng trong thực tế, thật sự bất cứ loại súng nào cũng có thể phá được một ổ khóa bằng thép đặc hay không?

  Cần loại đạn 'khủng' cỡ nào mới có thể phá được một ổ khóa? - Ảnh 1

Cùng khám phá một thử nghiệm trong video trên đây về tình huống này trong thực tế. Chàng trai trong video đã thử nghiệm bằng nhiều loại súng. Mở đầu với một khẩu súng ngắn 22mm, thậm chí ổ khóa vẫn có thể sử dụng bình thường. Sau đó tăng mức độ thử lên với súng trường M16 sử dụng đạn 5.56mm, ổ khóa tuy bị xuyên thủng nhưng vẫn rất chắc chắn. Và chỉ đến khi sử dụng súng Shotgun và súng Barrett với đạn 12.7mm, ổ khóa mới thực sự bị phá hủy và cả cây cột đằng sau cũng vậy.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.