Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Những bóng hồng khoe sắc tại triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015
Saturday, October 10, 2015 5:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Cùng với dàn xe sang hào nhoáng, những người đẹp xuất hiện tại các gian hàng chính là điểm sáng hút khách tham quan tại triển lãm ôtô quốc tế việt nam 2015.

  Những bóng hồng khoe sắc tại triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 - Ảnh 1

Sáng 9/10, triển lãm ôtô quốc tế Vietnam International Motorshow 2015 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Cùng với những chiếc xe sang hào nhoáng, dàn người đẹp xuất hiện tại các gian hàng chính là điểm sáng hút khách tham quan tại triển lãm ôtô quốc tế tổ chức tại Giảng Võ, Hà Nội.

Triển lãm thu hút nhiều thương hiệu xe sang như Audi, BMW, Jaguar, Porsche…, nhưng cũng có sự xuất hiện của thương hiệu lạ lẫm BAIC đến từ Trung Quốc, hay Luxgen của Đài Loan. Bên cạnh đó, những người đẹp xuất hiện trong các màn ra mắt cũng góp phần không nhỏ trong thành công của triển lãm.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.