Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Cháu bé 4 tuổi tử vong sau khi uống siro UniKids: DHG Pharma nói gì?
Thursday, November 5, 2015 6:52
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Các cơ quan chức năng đang giám định để xác định nguyên nhân và vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ, đại diện Công ty Cổ phẩn dược phẩm Hậu Giang (DHG Pharma) cho biết.
Ban lãnh đạo DHG Pharma đã họp và xem xét sản phẩm Unikids IQ và đang chờ cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
B4INREMOTE-aHR0cDovLzEuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy02cFNDUVhBYkdEcy9WamtDTlBsMnBTSS9BQUFBQUFBQVp5SS9HU1lUV0VBNjhyTS9zMTYwMC9CQm1MSjFtLmpwZw==
© VTC News Cháu bé 4 tuổi tử vong sau khi uống siro UniKids: DHG Pharma nói gì?
Sau khi uống siro UniKids này cháu bé đã tử vong. 
Trước đó, ngày 2/11, Công an huyện Krông Bông cho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong sau khi uống siro UniKids IQ của bé Trần Mai Khánh Băng sinh năm 2001, con của anh Trần Văn Thành và chị Mai Thị Tâm Khuê ở tổ dân phố 2, thị trấn Krông Kmar, Đắc Lắc.
Theo trình bày của gia đình, tối cùng ngày, sau khi được mẹ cho uống 5ml siro, cháu Băng kêu đắng, mẹ cháu không cho con tiếp tục uống nữa. Nhưng khoảng 10 phút sau khi uống, cháu bé ngất xỉu. Gia đình đã chở cháu bé đến bệnh viện cấp cứu nhưng cháu Băng đã tử vong.
Bác sĩ Trần Ngọc Minh (Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Bông) cho biết, các bác sĩ xác định cháu bé đã tử vong ngoại viện nên trả về gia đình để lo hậu sự.
Cơ quan chức năng đã lấy mẫu thuốc sirô cháu Băng đã uống gửi giám định để xác định nguyên nhân tử vong.
Sáng nay, 3/11, về vấn đề này, Công ty Cổ phẩn dược phẩm Hậu Giang (DHG Pharma) đã họp và xem xét sản phẩm siro Unikids IQ.
Theo giải thích của công ty này, đây là dạng thực phẩm chức năng cung cấp các vitamin, khoáng chất và acid amin bao gồm: vitamin B1, B2, B6, PP, E, kẽm, canxi, taurin và lysine. Có tác dụng bổ dưỡng, giúp trẻ ăn ngon. Các hoạt chất sử dụng trong sản phẩm có hàm lượng an toàn phù hợp với công bố của Cục An toàn thực phẩm. (Số công bố: 4355/2013/ATTP-XNCB).
“Vì các cơ quan chức năng đang giám định để xác định nguyên nhân và vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ. DHG Pharma cũng sẽ chờ kết quả điều tra chính thức, đồng thời cũng sẽ phối hợp tốt nhất với các cơ quan chức năng khi được yêu cầu cung cấp dữ liệu”, đại diện DHG Pharma bày tỏ.
Nguồn: Vietq
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.