Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Chiêm ngưỡng siêu du thuyền được ví như cung điện nổi trên biển
Thursday, November 5, 2015 5:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Symmetry là tên chiếc siêu du thuyền của tương lai với chiều dài đáng kinh ngạc được ví như một cung điện nổi trên biển với thiết kế có một không hai

Một trong những hãng sản xuất siêu du thuyền sang trọng hàng đầu thế giới vừa ra mắt mẫu siêu du thuyền đầu tiên trên thế giới có phong cách thiết kế tuân thủ theo nguyên tắc đối xứng.

Mẫu du thuyền siêu sang trọng, hoành tráng này được trưng bày tại hội chợ triển lãm siêu du thuyền lớn nhất thế giới vừa được tổ chức tại Monaco vào tháng 9.

  Chiêm ngưỡng siêu du thuyền được ví như cung điện nổi trên biển - Ảnh 1

Bố trí độc đáo của Symmetry vượt ranh giới truyền thống trong thiết kế du thuyền. Việc sử dụng nguyên tắc đối xứng là một cách để biến đổi thiết kế du thuyền truyền thống.

  Chiêm ngưỡng siêu du thuyền được ví như cung điện nổi trên biển - Ảnh 2

Việc xây dựng nên chiếc du thuyền nổi bật, rộng rãi, cân bằng và đối xứng này là một điển hình về xu thế mới trong thiết kế siêu du thuyền

Chiếc du thuyền khổng lồ này có chiều dài lên tới 200m, dáng thể thao. Chiếc du thuyền đặc biệt ở chỗ nó được thiết kế bao gồm 6 khoảng không gian biệt lập nhưng lại kết hợp hoàn hảo thành một khối thống nhất. Mỗi khoảng không gian này đều có tên gọi riêng, những chức năng riêng để phục vụ cho những đối tượng cụ thể.

  Chiêm ngưỡng siêu du thuyền được ví như cung điện nổi trên biển - Ảnh 3

viết miêu tả ảnh vào đây

The Beach Deck (Khu bãi biển) có một phòng phơi nắng, bể bơi nước mặn và cả một cầu nhảy mềm. The Guest Deck (Khu cho khách) có môt hồ bơi đáy bằng kính có thể ngắm khung cảnh ngoạn mục dưới đáy biển, những căn hộ VIP rộng rãi với phòng tắm, phòng khách và ban công riêng biệt.

  Chiêm ngưỡng siêu du thuyền được ví như cung điện nổi trên biển - Ảnh 4

Hồ bơi vô cực và bể sục trên siêu du thuyền

The Hotel Deck (Khu khách sạn) có nhiều tính năng để phục vụ nhu cầu của khách mời như khu vực ăn uống, phòng nghỉ ngơi, quầy bar, sân vườn, phòng tập gym và một bể bơi ngoài trời trong khi The Wheelhouse Deck (Khu điều khiển) được trang bị hai phòng điều khiển cung cấp cho siêu du thuyền tính năng di chuyển rất cơ động, có thể di chuyển theo cả hai chiều, tiến lên trước hoặc lùi lại.

  Chiêm ngưỡng siêu du thuyền được ví như cung điện nổi trên biển - Ảnh 5

Một góc trung tâm spa của siêu du thuyền

Những khoảng không gian khác bao gồm phòng vui chơi cho trẻ em, văn phòng, thư viện, phòng ngắm cảnh biển và một khu ngoại thất với ghế nghỉ ngơi hóng gió trời.

Thiết kế theo nguyên tắc đối xứng giúp du thuyền Symmetry sở hữu gần 1.000 mét vuông không gian sử dụng và có thể đón tiếp 34 vị khách

  Chiêm ngưỡng siêu du thuyền được ví như cung điện nổi trên biển - Ảnh 6

Rạp chiếu phim trong nhà với màn hình 3D

Kiến trúc sư Sander J. Sinot người Hà Lan, kiến trúc sư chịu trách nhiệm thiết kế chiếc siêu du thuyền này cho biết:

“Symmetry phản ánh một triết lý: Sở hữu chiếc du thuyền này cũng như sở hữu một bất động sản tư nhân có thể tự do điều chỉnh thiết kế, tự do di chuyển trên các đại dương, cung cấp một không gian sống lý tưởng để thưởng thức, làm việc, vui chơi và tận hưởng cuộc sống.”

  Chiêm ngưỡng siêu du thuyền được ví như cung điện nổi trên biển - Ảnh 7

Vịnh nổi trên biển tạo thành một bể bơi nước mặn di động theo sự di chuyển của tàu

  Chiêm ngưỡng siêu du thuyền được ví như cung điện nổi trên biển - Ảnh 8

Symmetry có thể chứa đựng 34 vị khách mời và 48 nhân viên phục vụ

  Chiêm ngưỡng siêu du thuyền được ví như cung điện nổi trên biển - Ảnh 9

Không gian dành riêng cho chủ nhân bao gồm một căn phòng lộng lẫy, phòng spa nhỏ, văn phòng, thư viện, không gian nghỉ ngơi với cảnh biển kéo dài vô tận

  Chiêm ngưỡng siêu du thuyền được ví như cung điện nổi trên biển - Ảnh 10

Cầu thang tuyệt đẹp cũng tuân thủ theo nguyên tắc đối xứng

Phong Lan

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.