Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Chuyện gì đã xảy ra trước khi máy bay Nga tử nạn tại Ai Cập?
Thursday, November 5, 2015 21:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Dựa vào những dữ liệu đã tìm thấy, hãng tin CNN đã có những phân tích về hoạt động của chiếc Airbus A321 Metrojet của Nga trước khi nổ tung.


  Chuyện gì đã xảy ra trước khi máy bay Nga tử nạn tại Ai Cập? - Ảnh 1

Hiện trường máy bay Airbus A321-200 của hãng hàng không Nga rơi ở Ai Cập.

Theo CNN đưa tin, dựa trên những dữ liệu tìm thấy cho đến thời điểm hiện tại, hãng tin này đã đăng tải một video phân tích về hoạt động của chiếc Airbus A321 Metrojet của Nga trước khi nổ tung. Theo các quan chức Mỹ, nhiều khả năng có bom đã được đặt trong khoang của máy bay dẫn tới thảm kịch hàng không này.

Trước đó, telegraph cũng đã công bố một video mới về hiện trường máy bay Airbus A321-200 gặp nạn tại bán đảo Sinai được đăng tải do các binh sĩ Ai Cập ghi lại. Trong video cho thấy, khói vẫn bốc lên từ hiện trường, trong khi các thi thể nạn nhân được đưa lên trực thăng. Đoạn video do các binh sĩ Ai Cập ghi lại khoảng 2 giờ sau khi chiếc máy bay Airbus A321 của hãng hàng không Kogalymavia (Metrojet) gặp nạn trên sa mạc thuộc bán đảo Sinai của Ai Cập, khiến tất cả 224 người thiệt mạng.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.