Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nghi thức đón thi thể phi công Su-24 bị rơi tại Moscow [VIDEO]
Monday, November 30, 2015 16:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Máy bay chở thi thể của Oleg Peshkov, phi công máy bay Su-24 Nga bị bắn rơi ở Syria, đã hạ cánh xuống sân bay Chakalovsky tại Moscow.


  Nghi thức đón thi thể phi công Su-24 bị rơi tại Moscow [VIDEO] - Ảnh 1

Máy bay chở linh cữu phi công Oleg Peshkov đã hạ cánh xuống sân bay Chakalovsky tại Moscow.

Máy bay chở thi thể của Oleg Peshkov, phi công máy bay Su-24 Nga bị bắn rơi ở Syria, đã hạ cánh xuống sân bay Chakalovsky tại Moscow.

Máy bay chở linh cữu phi công Peshkov đã được hộ tống bởi các tiêm kích chiến đấu, theo Bộ Quốc phòng Nga công bố: “Các máy bay chiến đấu đã hộ tống máy bay chở thi thể phi công Peshkov trong suốt chuyến bay trên không phận của nước Nga.”

Máy bay đã hạ cánh tại sân bay Chakalovsky vào tối ngày 30/11 (giờ địa phương) và đã được đón bởi Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cùng Tư lệnh Không quân Nga Viktor Bondarev.

Thi thể của phi công Oleg Peshkov được di chuyển với các nghi thức trang trọng nhất của quân đội, và sẽ được chôn cất tại Lipetsk, là nơi anh sinh ra.

  Nghi thức đón thi thể phi công Su-24 bị rơi tại Moscow [VIDEO] - Ảnh 2

Thi thể của phi công Oleg Peshkov được di chuyển với các nghi thức trang trọng nhất của quân đội.

Peshkov là một trong 2 phi công nhảy dù ra khỏi chiến đấu cơ Su-24 sau khi bị trúng hỏa lực từ một tiêm kích F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ tại khu vực biên giới Syria-Thổ Nhĩ Kỳ. Phi công Peshkov bị phiến quân Syria sát hại, còn phi công kia được cứu thoát và đã trở về căn cứ không quân Khmeimim an toàn.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.