Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Junghwa (EXID) và Kim Jin Woo xác nhận tham gia bộ phim web mới
Saturday, March 12, 2016 21:08
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Thế giới Kpop – Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Junghwa của nhóm EXID đã được chọn tham gia cho một bộ phim web mới. Bộ phim mang tên ‘Mask’ và cô sẽ đóng vai cặp đôi với diễn viên Kim Jin Woo!
Junghwa (EXID) và Kim Jin Woo xác nhận tham gia bộ phim web mới
Cả hai được báo cáo đã được xác nhận tham gia bộ phim truyền hình web vào ngày 10/3/2016 vừa qua – trên đó, họ đã chuẩn bị cho việc quay phim và sẽ bắt đầu quay vào cuối tháng này (3/2016) ! Đoàn sản xuất hiện đang trong giai đoạn đàm phán về thời gian phát sóng phim.
“Mask” tập trung vào một mặt nạ ma thuật có thể biến đổi cơ thể và khuôn mặt của người đeo nó thành những người đẹp. Junghwa sẽ đóng vai thành viên Anita của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Masera. Trước đó, cô đã được Lee Chae Ri, một người phụ nữ béo và xấu xí đã biến thành người đẹp sau khi đeo mặt nạ này. Trong khi đó, Kim Jin Woo là trưởng nhóm vai là Yoon Yoo Noh, và cô gái này có ngoại hình giống người yêu cũ của anh, người đã qua đời.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.