Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Sợ đụng độ “chị em cũ”, Jessica tiếp tục dời ngày trở lại Kpop?
Tuesday, March 15, 2016 0:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Thế giới Kpop – Cựu thành viên SNSD Jessica đã hoàn tất quá trình quay MV cho album mới.
Vào ngày 14/3, phía đại diện của Jessica đã lên tiếng rằng khâu ghi hình MV cho album mới của cựu “công chúa băng giá” đã hoàn tất. Trước đó vào hôm 11/3, cô bị bắt gặp khi đang thực hiện các cảnh quay tại khu vực Namyangju thuộc tỉnh Gyeonggi.
Tuy nhiên, thông tin và ngày phát hành album mới của Jessica vẫn chưa được ấn định cụ thể. Khác với thông báo trước đó từ truyền thông Hàn, hiện tại cô vẫn đang trong quá trình thu âm cho các ca khúc mới. Bên cạnh đó, lịch trình trở lại của Jessica sẽ tiếp tục được thay đổi do việc cô đồng ý trở thành MC cho show sắc đẹp “Beauty Bible”. Được biết, đây là sự xuất hiện đầu tiên trên truyền hình Hàn Quốc của nữ ca sỹ kể từ ngày cô bị buộc rời khỏi SNSD.
Sợ đụng độ
Jessica tiếp tục trì hoãn việc trở lại Kpop
Sợ đụng độ
… cô sẽ xuất hiện bên cạnh Youngji (KARA) với tư cách là MC cho show truyền hình “Beauty Bible” lên sóng vào tháng 4
Vừa qua, Jessica cũng đã chính thức kí kết hợp đồng cùng công ty của “bạn trai tin đồn” Tyler Kwon. Coridel Entertainment sẽ quản lý và giúp cựu thành viên SNSD trong các hoạt động trở lại Kpop. Lần tái xuất của Jessica với tư cách là ca sỹ solo được mong chờ bởi đông đảo Kpop fan vì có nhiều nguồn tin cho rằng SM cũng sẽ cho Tiffany ra mắt solo để đối đầu với “chị em cũ” trong thời gian sắp tới.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.