Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Thêm một idol gây bất ngờ khi lột mặt nạ trong cuộc thi hát giấu mặt
Monday, March 14, 2016 1:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Thế giới Kpop – Cuộc thi hát giấu mặt King Of Mask Singer lại vừa giúp “khai quật” thêm một idol tài năng.
Trong tập mới nhất của cuộc thi hát giấu mặt King Of Mask Singer, thêm một thần tượng đeo mặt nạ nữa đã khiến cho giám khảo cùng toàn bộ khán giả rất bất ngờ vì giọng hát mượt mà. Đó không ai khác chính là chàng trai đến từ VIXX – Leo.
Thêm một idol gây bất ngờ khi lột mặt nạ trong cuộc thi hát giấu mặt
Thêm một idol gây bất ngờ khi lột mặt nạ trong cuộc thi hát giấu mặt
Leo thua cuộc trước đối thủ Pinocchio và phải lột mặt nạ

Leo may mắn vào được tới vòng hai nhưng anh không thể đánh bại được nhân vật Pinocchio, do đó buộc phải lộ danh tính. Trước khoảnh khắc lột mặt nạ, các giám khảo đã cho rằng với chất giọng như thế, nhân vật “Heungbu be stifled” của Leo hẳn phải là thành viên của một ban nhạc rock hoặc là một nghệ sỹ solo. Điều này chứng tỏ rằng anh chàng có thể “trị” nhiều thể loại nhạc khác nhau chứ không chỉ riêng dòng nhạc mà VIXX đang theo đuổi. Dù phải dừng chân sớm nhưng bù lại Leo đã nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo.
Thêm một idol gây bất ngờ khi lột mặt nạ trong cuộc thi hát giấu mặt
Leo trình diễn ca khúc “To Heaven”
Khi được MC phỏng vấn, Leo đã tiết lộ lý do mà anh tham gia chương trình này là để chứng tỏ rằng VIXX có rất nhiều ca khúc hay và nhóm cũng rất yêu âm nhạc. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ một số suy nghĩ khi đứng trên sân khấu của King Of Mask Singer: “Tôi luôn nghĩ rằng việc thể hiện một hình tượng đẹp là rất quan trọng, thế nhưng khi hát với khuôn mặt được che lại và chỉ còn có giọng hát của mình, tôi lại cảm thấy lo lắng hơn gấp bội mỗi lần chúng tôi trở lại. Cảm giác như là tôi đã vượt qua một rào cản rất lớn vậy.”

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.