Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Video: Quân đội Syria đột kích làng Noulah diệt 23 tay súng khủng bố
Monday, May 16, 2016 16:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Cuộc đột kích của quân đội Syria vào nhóm khủng bố Jaish al-Islam tại làng Noulah phía đông Damascus đã tiêu diệt 23 tay súng khủng bố.

Một cuộc tập kích bí mật đã được quân đội Syria triển khai cách đây 3 ngày vào ngôi làng Noulah nằm ở phía đông Damascus. Giải phóng ngôi làng này, quân đội chính phủ đã gia tăng tấn công vào sườn phía nam vùng Đông Ghouta, là nơi tập trung đông đảo các phần tử nổi dậy.

Theo Al-Masdar News, trận mật tập có mệnh danh “Lá chắn đất mẹ” diễn ra tại làng Noulah chỉ kéo dài trong 45 phút.

Trước đó, không quân Syria đã liên tiếp ném bom vào các thị trấn lân cận là Deir al-Asafir và Zabdeen yểm trợ cho bộ binh tấn công vào hai thị trấn này.

  Video: Quân đội Syria đột kích làng Noulah diệt 23 tay súng khủng bố - Ảnh 1

Trận mật tập có mệnh danh “Lá chắn đất mẹ” diễn ra tại làng Noulah chỉ kéo dài trong 45 phút.

Với chiến thuật không kích trước khi tiến công của quân đội Syria đã khiến các lực lượng Hồi giáo cực đoan phán đoán sai lầm và cho rằng cuộc tấn công sắp tới sẽ không hướng vào làng Noulah vì các cuộc không kích đã không diễn ra tại đây.

Chính vì vậy, các lực lượng vũ trang Syria đã bất ngờ thay đổi chiến thuật và tiến hành cuộc tập kích bí mật nói trên. Trận tập kích “Lá chắn đất mẹ” đã khiến các chiến binh lực lượng Hồi giáo cực đoan hoàn toàn bất ngờ.

  Video: Quân đội Syria đột kích làng Noulah diệt 23 tay súng khủng bố - Ảnh 2

Bản đồ chiến sự vùng Đông Ghouta. Ảnh: Al-Masdar

Theo các phóng viên chiến trường đưa tin tại làng Noulah, các binh sĩ Syria đã bắt đầu cuộc đột kích bằng màn phá cửa xông vào căn cứ khủng bố ngay khi các tay súng Jaish al-Islam còn đang dùng bữa sáng.

Cuộc tấn công diễn ra bất ngờ khiến các chiến binh khủng bố thậm chí không kịp cầm vũ khí và 23 tay súng đã bị tiêu diệt, 2 tay súng khác đã chọn giải pháp đầu hàng.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.