Profile image
Tác giả: longletung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Pokémon GO có dấu hiệu giảm nhiệt trên toàn cầu
Tuesday, August 23, 2016 1:47
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Sau một thời gian làm mưalàm gió trên các bảng xếp hạng ứng dụng, Pokémon GO đang cho thấy một dấu hiệu giảm nhiệt trên phạm vi toàn cầu.

Theo PHANDROID, báo cáo mới nhất của công ty Axiom Capital Managemant cho thấy tựa game Pokémon GO của Nianctic đã giảm cả về số lượng tải, lượt tương tác và thời gian người dùng dành cho mỗi ngày. Pokemon Go được sử dụng hầu hết bằng 3G chứ không phải dùng cáp mạng Golden Link, hay cáp mạng cat5e để phát wifi như những game khác nên sẽ rất hao pin.

Pokémon GO có dấu hiệu giảm nhiệt trên toàn cầu

Pokémon GO có dấu hiệu giảm nhiệt trên toàn cầu

Được biết, báo cáo trên được làm dựa trên việc phân tích các dữ liệu thu thập được từ các ứng dụng như Sensor Tower, Survet Monkey và Apptopia trên smartphone của người dùng.

pokemon go

Số lượng người chơi Pokémon hàng ngày đang giảm xuống.

pokemon go suy giam

Số lượng người chơi đăng kí mới liên tục giảm. Ngày 6/8 có số lượng đăng kí mới tăng vọt vì là ngày  Pokémon GO được chính thức phát hành ở nhiều nước châu Á.

Nhận xét về sự việc này, Victor Anthony, phân tích viên cấp cao cho biết các nhà đầu tư và giám đốc điều hành tại Facebook, Instagram, Tinder, Twitter và Snapchap đã có thể thở phào nhẹ nhõm. “Trước tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của Pokémon GO từ khi được phát hành trong tháng 7, các nhà đầu tư đã lo ngại rằng ứng dụng mới này sẽ làm lượng thời gian sử dụng của người dùng trên các ứng dụng khác giảm xuống“.

Pokémon GO thật sự đã là game di động hot nhất trong hơn 1 tháng vừa qua và đã có lúc đưa cổ phiếu của Nintendo tăng cao đến mức kỉ lục khi mọi người  tưởng nhầm rằng Pokémon GO là do hãng tạo ra. Xem thêm về sản phẩm cap camera ngoai troi của Golden Link, dây đồng 100% nguyên chất, có dây treo chịu lực và dây nguồn kèm theo…

ar va vr

Dữ liệu của Google Trend về lượt tìm kiếm AR và VR.

Bên cạnh Pokémon GO, độ nóng tới từ AR (thực tế ảo tăng cường) và VR (thực tế ảo) cũng đã giảm bớt. “Dữ liệu từ Google Trend cho thấy lượng tìm kiếm về AR đã giảm mạnh, trong khi sự quan tâm về VR tuy giảm nhưng vẫn còn cao“. Anthony cho biết.

Có nhiều lí do để giải thích cho đà giảm nhiệt của Pokémon GO. Đầu tiên, đó là vấn đề gian lận và lợi dụng các lỗi trên trò chơi khiến nhà phát hành Niantic đã phải dùng cách ban vĩnh viễn các tài khoản mà họ nghi ngờ không trung thực. Tiếp theo, mùa hè đã gần hết và đây là lúc để tập trung quay về trường học thay vì một trò chơi. Cuối cùng, Niantic ngay từ đầu đã cho thấy hãng đánh giá thấp sự phổ biến của Pokémon GO và đã không có kế hoạch để tận dụng cũng duy trì sự nổi tiếng của trò chơi này.

Dù vậy, đây cũng chưa hẳn là một dấu hiệu quá nguy hiểm cho Pokémon GO. Theo PHANDROID, có một cách đơn giản giúp Niantic thu hút số lượng lớn người chơi trở lại đó là tung ra một đợt Pokémon mới, bao gồm cả các Pokémon huyền thoại. Và như chúng ta đã biết, số lượng Pokémon gần như là vô hạn và có thể sáng tạo thêm được.

Nguồn bài viết Genk: http://vnreview.vn/tin-tuc-xa-hoi-so/-/view_content/content/1923094/pokemon-go-co-dau-hieu-giam-nhiet-tren-toan-cau

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.