Profile image
Tác giả: Phuong Tam
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Địa điểm cung cấp hạt chống ẩm , gói hút ẩm giá rẻ tại Hà Nội
Wednesday, October 26, 2016 21:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hạt chống ẩm giá rẻ , gói hút ẩm để chống ẩm cho hàng hóa , thực phẩm …vv  mà yêu cầu sản phẩm cho chất lượng cao , giá thành rẻ tại Hà Nội nhưng chưa biết đơn vị cung cấp nào phù hợp thì bạn sẽ không phải lo nữa vì BF có trụ sở chính và nhà máy tại địa chỉ Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy – Hoàng Mai – Hà Nội .

Công ty BF Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất trực tiếp các loại hạt chống ẩm cho chất lượng hút ẩm tốt nhất , quy cách đóng gói mẫu mã đẹp với nhiều tùy chọn theo yêu cầu của bạn và điều đặc biệt sản phẩm gói hút ẩm do BF sản xuất rất an toàn nếu phải dùng để hút ẩm cho thực phẩm .

hạt chống ẩm ở hà nội

Nhu cầu sử dụng hạt chống ẩm không chỉ hôm nay mà từ nhiều năm về trước đã rất lớn  , chúng ta có thể bắt gặp các gói hút ẩm này ở mọi nơi , nắm bắt được nhu cầu đó BF đã phát triển mạng lưới kinh doanh rộng khắp cửa ngõ thành phố . Chính vì vậy nếu bạn thực sự có nhu cầu tìm nhà cung cấp gói chống ẩm tại Hà Nội cho chất lượng , giá thành và nguồn cung ổn định thì BF Việt Nam chính là một địa chỉ đáng tin cậy .

Hãy đến với BF bạn sẽ có rất nhiều mẫu mã , quy cách đóng gói phù hợp với nhu cầu sử dụng như :  gói 1 gram , gói 2 gram , gói 5 gram , gói 100 gram … với các chất liệu giấy như cotton , lụa , nilon .

Mọi thông tin chi tiết , đặt hàng hay tư vấn các loại hạt chống ẩm các bạn vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH B&F VIỆT NAM
Trụ Sở : Số 20, Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội
VPHN : Phòng 805-CT2A, Tòa nhà Nam Đô, 609 Trường Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà Máy : KCN Vĩnh Tuy , Hoàng Mai , Hà Nội
Tel : 046 6565 777
Hotline : 0981451111 – 0981461111

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.