Profile image
Tác giả: longletung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
iPhone 7 phát nổ khiến ô tô bị hư hại nặng nề
Thursday, October 20, 2016 20:58
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Không chỉ Galaxy Note 7, chiếc iPhone 7 của Apple mới đây cũng gặp lỗi và phát nổ trong xe ô tô của một người dùng.

Những tưởng chỉ có Galaxy Note 7 của Samsung mới gặp phải các nguy cơ cháy nổ do lỗi pin, thế nhưng quả thực không hề quá lời khi nói rằng, không một smartphone nào trên thế giới hiện nay đảm bảo an toàn tuyệt đối. Xem thêm công nghệ in uv là gì?, máy in uv, máy in thẻ nhựa

Theo thông tin được đăng tải trên trang 7 News của Úc, một người đàn ông có tên Mat Jones phản ánh rằng, chiếc iPhone 7 của ông ta cũng đã bắt lửa. Máy bị cháy khi ông để nó trong chiếc quần trong ô tô, khiến cả quần lẫn xe cũng cháy theo. 

“Khi nhìn vào xe tôi chẳng thấy gì bên trong, như thể mọi cửa sổ đều toàn màu đen. Lửa bắt ra từ chiếc quần còn chiếc máy thì đang tan chảy từ đó” -  Jones cho biết. 

 

 
 

Tất nhiên, pin lithium của điện thoại luôn có nguy cơ nổ nếu nó bị phá hoại, sạc quá nóng. Nhưng Jones nói rằng ông không sử dụng sạc của bên thứ ba. Ông cũng phân trần là từ khi mua về hồi tuần trước, chiếc iPhone 7 chưa hề rơi lần nào để khiến pin bị hư hại. Người đàn ông này tin rằng chính chiếc smartphone của Apple chính là nguyên nhân. 

Theo Gizmodo, một người đại diện của Apple lên tiếng rằng hãng đã liên lạc với khách hàng nói trên để tiến hành điều tra. 

MT (Theo Gizmodo)

 

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.