Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Kim tự tháp dát vàng 24 carat lớn nhất Bắc Mỹ có khả năng chữa lành bệnh tật
Thursday, October 27, 2016 0:12
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Thế giới đầy rẫy những kiến trúc độc đáo và kỳ lạ, có vẻ câu chuyện về 1 người đàn ông Illinois xây dựng tòa kim tự tháp bằng vàng cũng không có gì đáng chú ý cho đến khi chúng ta biết tòa tháp này có khả năng chữa lành bệnh.
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly80LmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tNk1TckdQX0NEV1UvV0JHZ3RIZ21HY0kvQUFBQUFBQUFnRTgvbi1FYVpvM00zQjg3WUExWGJuNnBfQ0dRQ29QZ09NRXRRQ0xjQi9zNjQwL0c1b1gzbC0yMDE2MDkyNi1raW0tdHUtdGhhcC1kYXQtdmFuZy0yNC1jYXJhdC1sb24tbmhhdC1iYWMtbXktY28ta2hhLW5hbmctY2h1YS1sYW5oLWJlbmgtdGF0LmpwZw==
Jim Onan là một người rất ngưỡng mộ nền văn minh Ai Cập. Ông tỏ ra hứng thú với giả thuyết các kim tự tháp Giza có thể phát năng lượng. Một ngày sau khi bất ngờ đọc được một nghiên cứu tại trường đại học đề cập đến những kim tự tháp của Giza có thể tạo ra năng lượng, Jim Onan đến từ ở Wadsworth, bang Illinois, Mỹ, đã quyết định kiểm tra lý thuyết bằng cách xây dựng một vài kim tự tháp nhỏ xung quanh nhà mình. Sau khi hoàn thành, Jim và một số người khác bị kinh ngạc khi đặt tay lên cấu trúc của những khối tháp, họ có những cảm giác lạ. Phía trên cùng của kim tự tháp phát ra một số loại năng lượng.
Để kiểm chứng mức độ của hiện tượng này trên một cấp độ mới, Jim quyết định xây dựng một kim tự tháp cao 4 m tại sân sau nhà mình. Một trong những người con của Jim, là nhà thực vật học đã đề nghị trồng cây thủy canh trong nhà. Và họ nhận thấy rằng, cây trồng trong nhà của họ phát triển nhanh gấp 3 lần so với cây bên ngoài.
Khi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi những thí nghiệm của mình, Jim đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ với vợ và ông quyết định xây dựng một ngôi nhà kim tự tháp có kích thước bằng 1/9 kích thước của kim tự tháp Giza. Ngôi nhà Kim tự tháp cáo 6 tầng, bao quanh bởi 1 cái hào khổng lồ. Bên ngoài là bức tượng Ramese cao 17 mét, nặng 200 tấn, 1 cây cọ kim loại cùng 1 gara ô tô 4 chỗ cấu tạo từ 3 kim tự tháp nhỏ gắn liền nhau.
Khi công trình gần hoàn thành, họ nhận ra cấu trúc căn nhà có hiện tượng sủi bọt và nước suối bắt đầu tràn ra từ tầng đáy kim tự tháp. Trở ngại này buộc gia đình phải hủy bỏ kế hoạch xây một hồ nước trong nhà ban đầu tại tầng đáy kim tự tháp, và thay vào đó phải mời chuyên gia đến thoát nước công trình vào khu vực lân cận.
Nhiều người cho rằng vì căn nhà được thiết kế giống như một kim tự tháp đã làm con suối này “thức dậy” và lấp đầy khu vực xung quanh bằng nước suối, vì trước đó nó không có dấu hiệu nào của việc xuất hiện rủi ro như vậy, trang Healthy Wild and Free cho biết.
Đẩy niềm đam mê của mình lên một mức độ mới, Jim quyết định chi thêm 1 triệu USD đầu tư vàng 24 ca-rat dát lên tòa kim tự tháp của mình.
Đó là vào thời điểm cấu trúc của ngôi nhà kim tự tháp thu hút được sự chú ý của các phương tiện truyền thông và người dân địa phương. Ngay cả những người nổi tiếng vào thời điểm đó như Michael Jackson đã bày tỏ sự quan tâm của mình bằng một video âm nhạc được quay bên trong cấu trúc tào kim tự tháp, và Muhammad Ali đã đề nghị mua nó với hy vọng của việc sử dụng nó như một cơ sở đào tạo.
Một người đàn ông tên Ralph, từng tham gia xây dựng tòa kim tự tháp nói rằng, ông đã từng uống nước suối của ngôi nhà mỗi ngày và nhận thấy dấu hiệu của triệu chứng huyết áp thấp. Jim nghĩ rằng dường như Ralph có vấn đề nên đã mời tất cả mọi người dùng nước miễn phí từ mùa xuân; kết quả là căn bệnh của nhiều người đã được chữa lành và họ đã bình phục trở lại.
Đây có thể chỉ là hiệu ứng giả dược (placebo effect), nhưng cũng không nhất định như vậy. Như chúng ta đã biết, nước có sự sống, nên nếu tích điện cho nước, làm nó “thức dậy”, thì lợi ích sức khỏe của nước có thể sẽ gia tăng. Nước suối là loại nước tốt nhất sẵn có, nên nếu nó được tích điện (bằng cách nào đó), thì lợi ích đối với sức khỏe có thể còn lớn hơn”.
Vậy, các kim tự tháp có thể làm gì cho nhân loại?
Gia tăng tốc độ sinh trưởng cây lương thực/thực vật lên 300% (thậm chí hơn?)
Mang nước và sự sống đến một khu vực (nước suối đã phun lên từ sàn sau khi cấu trúc này được xây dựng)
Các kim tự tháp bằng đá (hàng chục nghìn năm tuổi) có mật độ các hạt ion âm cao hơn, và điều này rất tốt cho sức khỏe.
Tích điện cho nước để có thêm lực sống và năng lực chữa bệnh.
Ngày nay, Kim tự tháp Vàng là một điểm du lịch nổi tiếng. Nếu bạn đang ở quanh khu vực này, tại sao không thử ghé thăm và trải nghiệm loại nước suối có khả năng chữa bệnh. Các du khách có thể chiêm ngưỡng lăng mộ Pha-ra-ông Tutankhamun, đi dạo một vòng bên trong kim tự tháp, khu vực công cộng của ngôi nhà và khám phá các hiện vật thú vị trong gian hàng đồ lưu niệm, mở cửa theo yêu cầu sau các tour tham quan.
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.