Profile image
Tác giả: Phuong Tam
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Lý do mua màng pe giá rẻ tại BF Việt Nam
Saturday, December 3, 2016 22:24
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Chắc hẳn màng pe giá rẻ ở hà nội đã không còn xa lạ với đại đa số người tiêu dùng , từ những doanh nghiệp nhỏ lẻ , hộ gia đình tới các doanh nghiệp lớn hầu hết đều sử dụng tới màng pe . Nhờ ưu điểm bảo vệ hàng hóa cực tốt , chịu được nhiệt độ cao , thời tiết ẩm thấp và đặc biệt giá thành rẻ chính là những nguyên nhân khiến màng pe ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi .

Tuy giá thành rẻ nhưng không phải vì thế mà chất lượng lại kém , để có thể lấy được lòng tin của khách hàng trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh hiện nay là điều không hề dễ dàng , vậy BF làm thế nào để chiếm lĩnh được thị trường và trở thành nhà cung cấp màng pe hàng đầu tại Việt Nam ?

1.Độ dày màng (micron) đảm bảo cho từng nhu cầu sử dụng .

BF luôn định hướng người tiêu dùng , tư vấn sử dụng một cách hợp lý nhất . Chúng tôi cung cấp các loại màng có độ dày từ 15 – 35 micron , tuy nhiên tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn quý khách hàng loại phù hợp để giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp .

2.Khả năng bám dính và bảo vệ hàng hóa .

Để màng pe hay màng chít phát triển như ngày nay chính là nhờ khả năng bảo vệ bề mặt hàng hóa rất tốt , trong quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ chịu sự va đập đó là chưa kể thời tiết ẩm thấp như ở nước ta hiện nay . BF đã tính toán rất kĩ chi tiết này và luôn cho ra những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và trên hết là bảo vệ được sản phẩm của doanh nghiệp với khả năng bám dính , co dãn và chịu lực lên tới 200 % .

màng pe

3.Giá thành ổn định

Điều này vô cùng quan trọng , các bạn đều đã biết màng pe chính là sản phẩm làm từ hạt nhựa LLDPE (Low Density Polyethylene) , giá thành hạt nhựa lên xuống cũng kéo theo giá thành màng pe thay đổi . Tuy nhiên chúng tôi vẫn thường nhập khẩu hạt nhựa với số lượng rất lớn sẽ cung ứng đầy đủ trong năm nên chúng tôi cam kết giá thành luôn luôn ổn định và rẻ nhất trên thị trường .

4.Mạng lưới kinh doanh

BF tính đến 2016 có mạng lưới kinh doanh giá màng pe rộng khắp cả nước , dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam thì BF cũng có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm màng pe do chính BF sản xuất .Xem video sản xuất màng pe tại đây

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.