Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bí mật người ngoài hành tinh Vamfim và khả năng tiên tri của Vanga
Monday, December 5, 2016 19:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Đây là điều chứng minh khả năng huyền bí của bà Vanga là có thật.

Baba Vanga là nhà tiên tri nổi tiếng nhất của thế kỷ 20 và đã để lại rất nhiều lời dự đoán gây sốc về tương lai của nhân loại. Bà Vanga được sinh ra ở Strumica, khi đó vẫn thuộc đế chế Ottoman, ngày nay là thuộc Cộng hòa Maccedonia.

Khả năng tiên tri của Baba Vanga cho đến nay vẫn là điều gây tranh cãi.

Trong thời kỳ 1941-1944 bà theo gia đình chuyển đến sống ở Petrich, Bulgaria. Mẹ của Vanga gặp nhiều vấn đề về sức khỏe thế nên ngay từ khi sinh ra, bà là một đứa trẻ sinh thiếu tháng và gặp nhiều biến chứng về sức khoẻ. Khả năng đặc biệt của Vanga bắt đầu xuất hiện ít năm sau khi bị một trận cuồng phong bất ngờ cuốn theo cát bụi, khiến đôi mắt bà mù loà kể từ năm 12 tuổi.

Danh tiếng của nhà tiên tri này được biết đến nhiều hơn sau lời dự đoán trùng hợp đến bất ngờ về sự sụp đổ của Liên Xô, thảm họa nhà máy điện nguyên tử Chernobyl, cái chết của Stalin, thảm họa 11/9, tàu ngầm Kursk gặp nạn và chiến thắng của Topalov trong kỳ thi cờ vua quốc tế.

Trong số những tiên đoán huyền bí của mình được ghi chép lại, bà Vanga có nói nhiều đến sự sống ngoài trái đất khi tiết lộ rằng người ngoài hành tinh đã đến trái đất của chúng ta từ hàng trăm năm qua cũng như chính những sinh vật này đã mang đến cho bà những kiến thức không tưởng.

Krasimira Stoyanova cháu gái của nhà tiên tri nói rằng bà Vanga có thể liên lạc được với người chết. Theo đó, khi muốn biết về điều gì bà Vanga sẽ đặt câu hỏi cho các linh hồn trả lời.

Krasimira đã giữ lại một danh sách các câu hỏi có liên quan đến người ngoài hành tinh, trong đó bà Vanga đã từng hỏi con người liệu sẽ liên lạc được với những người anh em đến từ các nền văn minh khác hay không. Các linh hồn trả lời rằng điều này sẽ xảy ra chỉ trong vòng 200 năm nữa.

Theo bà Vanga, những người này sẽ đến một hành tinh mà trong ngôn ngữ của họ được gọi là Vamfim, nó là hành tinh thứ 3 tính từ trái đất. Bà cũng nói rằng họ đang chuẩn bị cho một kế hoạch lớn nhưng không nhắc đến chi tiết cụ thể.

Khoảng một năm trước khi bà qua đời, những tin đồn về sự xuất hiện của người ngoài trái đất bắt đầu được tung ra. Một số tờ báo Bulgaria thậm chí còn đề cập đến cả ngày tháng, địa điểm xảy ra. Một vài tuần sau đó nhà tiên tri Vanga mời người bạn tốt của bà là một nhà báo có tên Boyka Tsvetkova trò chuyện.

Bà Vanga tiết lộ những người ngoài hành tinh đã đến nhà bà vào đêm qua với hình dạng rất đẹp đẽ và đã có cuộc nói chuyện thân thiện với mình. Những người này có cơ thể mờ ảo như thể được phản chiếu từ nước, họ có quần áo giống như bộ áo giáp và bóng bẩy như vẩy cá, phủ quanh đầu là một vầng hào quang. Đôi khi họ có một cái gì đó giống như đôi cánh ở phía sau.

Bà Vanga từng nói nhiều về người ngoài hành tinh trong thời điểm khái niệm này còn ít phổ biến.

Một số thông tin trong cuốn sách “Baba Vanga” rất phổ biến ở Bulgaria còn miêu tả bà Vanga từng được những người từ hành tinh Vamfim đưa đến tham quan quê hương của họ. Nơi đây xã hội được tổ chức rất tốt và con người làm việc rất chăm chỉ. Những người này nói với bà Vanga rằng, chỉ có một vài người trên trái đất là có thể liên lạc được với họ giống như nhà tiên tri này.

Người Vamfim cho biết có một số công trình điêu khắc được đặt rải rác trên thế giới đều là tác phẩm của họ. Theo bà Vanga, họ cho biết tất cả các hành tinh trong hệ mặt trời đều có sự sống và trái đất là nơi có mức độ phát triển thấp nhất.

Theo nhà tiên tri mù nổi tiếng giải thích, sở dĩ bà có khả năng dự đoán được tương lai là do người Vamfim tiết lộ cho bà mỗi dịp hiếm hoi họ đến trái đất. Và thường mỗi lần họ đến đều đi kèm thông báo về những sự kiện bất thường, đôi khi là thảm họa sắp ập đến.

Trong hàng trăm lời sấm truyền dự báo về tương lai của thế giới đến năm 5078, có rất nhiều câu nói gây tranh cãi về ngày tháng u tối của loài người, điều này dẫn đến những hoài nghi về tính chân thực trong các phát ngôn của bà Vanga.

Do hiện tại nhà tiên tri này đã qua đời cùng với việc không còn nhiều dữ liệu để kiểm chứng, các công trình nghiên cứu tính xác thực về bà Vanga không thể thực hiện.

Tuy nhiên trong quá khứ, giáo sư Velichko Dobriyanov từ Viện Sofia chuyên về nghiên cứu khoa học gợi mở đã tiến hành nghiên cứu về khả năng phi thường của bà Vanga bằng cách theo dõi trong nhiều năm các cuộc phỏng vấn của nhà tiên tri mù với du khách.

Trong cuốn sách “Một nghiên cứu định lượng về hiện tượng Vanga” được phát hành sau đó đã tổng kết: “Trong 18 cuộc phỏng vấn đã ghi nhận có 823 câu nói được trao đổi giữa nhà tiên tri mù với du khách. Trong số này có 445 câu nói được bà Vanga nói về nhân vật được kiểm chứng là sự thật, 288 câu mơ hồ và 90 câu không chính xác.

Từ những dữ liệu trên, theo tính toán chỉ số tiêu chuẩn về liên lạc thần giao cách cảm – CTC, khả năng của bà Vanga đạt con số 0,7. Đây là con số rất lớn cho thấy nhà tiên tri này có thể đã sử dụng một phương thức liên kết tâm trí khác với cách thông thường.

Để kiểm tra một cách khách quan hơn, vị giáo sư đã thử nghiệm bằng hai người phụ nữ có thị lực kém trò chuyện với các vị khách của Vanga, hai người này từng có kinh nghiệm hành nghề thầy bói, tuy nhiên con số mà họ đạt được chỉ là 0,2.

Giáo sư Velichko cũng thử nghiệm bằng những “kẻ nói dối” được ông chuẩn bị sẵn để đánh lừa Vanga. Tuy nhiên trong mọi trường hợp nhà tiên tri mù đều phát hiện và tỏ vẻ bực bội về sự sắp xếp này.

Cuối cùng Dobriyanov kết luận ở một khía cạnh nào đó, dường như Vanga có thể thực hiện giao tiếp thần giao cách cảm.

Những lời dự đoán đáng sợ của nhà tiên tri mù Vanga về sự sống ngoài trái đất:

Những dự đoán của bà Vanga cũng nói nhiều về tương lai u tối của trái đất.

Năm 2221 – Nhân loại trong công cuộc tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh đã tiếp xúc với những điều không tưởng và khủng khiếp.

Năm 2256 – Tàu vũ trụ trở về từ Trái đất mang lại một căn bệnh khủng khiếp mới đến nhân loại.

Năm 2288 – Du hành thời gian và tìm ra cách liên lạc mới với người ngoài hành tinh.

Năm 2341 – Một cái gì đó đáng sợ đến gần Trái đất từ ​​không gian.

Năm 3005 – Một cuộc chiến tranh trên sao Hỏa diễn ra, quỹ đạo của các hành tinh trong hệ mặt trời đang bị xáo trộn.

Năm 3797 – Tất cả mọi thứ sống hoàn toàn biến mất trên Trái đất, nhưng loài người di chuyển để tiếp tục cuộc sống trong các hệ sao khác.

Năm 3803 – Rất ít người đến các hành tinh mới, một nơi ẩn náu của loài người. Dân cư thưa thớt. Con người có ít liên lạc với nhau. Khí hậu của hành tinh mới ảnh hưởng đến con người – họ đột biến.

Năm 4302 – thành phố mới xuất hiện trên hành tinh. Việc quản lý của Giáo Hội khuyến khích sự phát triển của khoa học và công nghệ. Các nhà khoa học khám phá ra cơ chế chung về tác động của tất cả các bệnh trên cơ thể.

Năm 4674 – Các nền văn minh đạt đến đỉnh cao của nó. Trái đất và các hành tinh khác có dân số 340 tỷ người. Thời kỳ trộn lẫn giữa loài người với người ngoài hành tinh bắt đầu.

Quốc Vinh

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.