Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Đại cử tri tố bị người của đảng Dân chủ dọa giết, ép bỏ phiếu cho Clinton
Monday, December 5, 2016 20:49
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Bài viết của tác giả Austin Bay – giáo sư kiêm nhiệm tại Đại học Texas, cựu Đại tá Lực lượng dự bị lục quân Mỹ và cựu binh ở Iraq – là thông điệp gửi tới Giám đốc FBI James Comey.
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8zLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8td0xySWJRRkljU1kvV0VZcEtLWjlGQUkvQUFBQUFBQUFnNlUvdllPQVF4d2Zqd0FPcmtsTHVwc0d5R1VKOGV6Q1lLVnpnQ0xjQi9zMTYwMC8lMjVDNCUyNTkwJTI1RTElMjVCQSUyNUExaSUyQmMlMjVFMSUyNUJCJTI1QUQlMkJ0cmklMkJ0JTI1RTElMjVCQiUyNTkxJTJCYiUyNUUxJTI1QkIlMjU4QiUyQm5nJTI1QzYlMjVCMCUyNUUxJTI1QkIlMjU5RGklMkJjJTI1RTElMjVCQiUyNUE3YSUyQiUyNUM0JTI1OTElMjVFMSUyNUJBJTI1QTNuZyUyQkQlMjVDMyUyNUEybiUyQmNoJTI1RTElMjVCQiUyNUE3JTJCZCUyNUUxJTI1QkIlMjU4RGElMkJnaSUyNUUxJTI1QkElMjVCRnQlMjUyQyUyQiUyNUMzJTI1QTlwJTJCYiUyNUUxJTI1QkIlMjU4RiUyQnBoaSUyNUUxJTI1QkElMjVCRnUlMkJjaG8lMkJDbGludG9uLmpwZw==
Nội dung lời nhắn “FBI cần điều tra cơn giận dữ bạo lực của đảng Dân chủ” được đăng trên Observer – tờ báo thuộc sở hữu của Jared Kushner, con rể và cố vấn hết sức thân cận của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump:
Đã đến lúc FBI mở cuộc điều tra sâu rộng vào tình trạng bạo lực chính trị vẫn đang hoành hành hậu bầu cử.
Việc thăm dò kỹ lưỡng các cuộc biểu tình – bao gồm cả những tổ chức đang yêu cầu kiểm lại phiếu – sẽ cho vị giám đốc mờ ám James Comey của FBI có cơ hội lau sạch được vết nhơ trên huy hiệu cảnh sát vấy bùn của ông ta.
Giám đốc Comey cũng bắt buộc phải đưa “hành vi đe dọa cử tri” vào danh sách điều tra hậu bầu cử. Ông ta phải gấp rút chú ý tới hàng loạt báo cáo rằng các thành viên Cử tri đoàn đang bị những kẻ bất mãn (có thể thuộc đảng Dân chủ) quấy rối và đe dọa.
Michael Banerian, một trong số 16 đại cử tri của bang Michigan, nói với CNN:
“Rõ ràng là kỳ bầu cử này rất chia rẽ. Không may là điều này lại lan sang cả những tuần hậu bầu cử. Tôi chìm ngập trong những lời dọa giết, ước rằng tôi sẽ chết đi, những thông điệp giận dữ cố gắng bắt tôi chọn Hillary Clinton hoặc ai đó khác. Mọi chuyện sắp mất kiểm soát rồi.”
Sắp mất kiểm soát? Đây là còn nói giảm nói tránh đấy. Hãy để tôi nói thẳng với ông nhé Jim (Comey).
Hành vi chỉ điểm các cử tri, rồi cố gắng ép buộc họ đổi phiếu chính là nỗ lực đảo ngược kết quả của cuộc bầu cử.
Điều này dẫn đến một câu hỏi, mà người giám đốc FBI giỏi có lẽ sẽ điều nhân viên đi xác minh rồi: Liệu âm mưu đe dọa bầu cử này có phải là một kế hoạch có dàn xếp?
Các cử tri sống ở nhiều bang khác nhau. Một bộ óc có năng lực sẽ thấy được nguồn lợi ích liên bang. Liên bang trong Cục điều tra Liên bang. Đây chính là vai trò của ông đấy, thưa ông Comey – ít nhất cho đến khi chính quyền Obama kết thúc.
Kể từ khi bầu cử khép lại, người Mỹ đã phải chứng kiến nhiều mảnh kính vỡ, các cuộc ẩu đả, chịu đựng ách tắc nhiều giờ liền trong thành phố. Phản ứng bạo lực của phe cực tả với chiến thắng của Donald Trump thật hèn hạ và nguy hiểm.
Biểu tình trong yên bình ư? Không hề. Những người biểu tình đã chủ đích phá hoại và hủy diệt. Họ có hai mục tiêu trong đầu: Hăm dọa những người khác, và duy trì lời dối trá do truyền thông phổ cập rằng Donald Trump là kẻ nguy hiểm.
Còn một câu hỏi nữa gửi ông, thưa ông Comey.
Hãy nhớ lại vụ điều tra nhục nhã của ông trong cáo buộc sử dụng thông tin tối mật sai quy cách của Hillary. Ông có biết rằng tướng David Petraeus, một trong các ứng viên Ngoại trưởng Mỹ, sẽ phải trình bày cho nhân viên quản chế của ông ta rằng ông ta đang trao đổi thông tin tuyệt mật?
Một cảnh sát nghiêm túc sẽ hiểu tại sao một người như Petraeus phải thực hiện yêu cầu trên. Hành vi sử dụng thông tin mật sai quy cách là một tội danh nghiêm trọng có thể gây tổn hại đến an ninh quốc gia Mỹ.
Lẽ ra ông phải giam giữ bà ta từ tháng Bảy rồi, Jim thân mến ạ.
Theo ttvn.vn
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.