Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Phó Tổng thống Mỹ gửi ‘lời nhắn’ đến ông Trump: Hãy trưởng thành
Friday, January 6, 2017 19:52
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 6/1 đã gửi thông điệp đến Tổng thống đắc cử Donald Trump rằng lãnh đạo tương lai của Nhà Trắng cần trưởng thành.

Theo BBC, Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden đã bác bỏ chỉ trích của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump liên quan đến quá trình chuyển giao quyền lực của chính quyền Tổng thống sắp mãn nhiệm Barack Obama, đồng thời khẳng định đã đến lúc ông Trump phải “trưởng thành”.

Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden nhắn nhủ rằng, ông Trump nên trưởng thành hơn.

“Ông đã là tổng thống. Ông phải làm gì đó. Hãy cho chúng tôi thấy những gì ông có. Hãy trưởng thành lên ông Trump, đã đến lúc trở thành người lớn rồi”, ông Biden nói trong một cuộc phỏng vấn với chương trình truyền hình PBS NewsHour.

Bình luận trên của Phó Tổng thống Mỹ đưa ra sau khi ông Biden được hỏi về những phát ngôn gây tranh cãi mới đây của Tổng thống đắc cử Trump trên mạng xã hội Twitter về Thượng nghị sĩ Chuck Schumer, lãnh đạo phe Dân chủ ở Thượng viện Mỹ.

Trước đó, Tổng thống đắc cử Donald Trump và Thượng nghị sĩ Chuck Schumer có cuộc “khẩu chiến” do bất đồng về chương trình bảo hiểm Obamacare. Ông Trump không ngần ngại gọi ông Schumer là “gã hề” trên Twitter.

Theo ông Biden, với tư cách là ông chủ tương lai của Nhà Trắng, ông Trump sẽ phải đề xuất những đạo luật để quốc hội cùng công chúng đánh giá và quyết định.

“Ông sẽ là người đưa ra những dự luật. Còn chúng tôi sẽ tranh luận về những dự luật đó. Hãy để cho công chúng quyết định”, phó Tổng thống nói thêm.

Phó Tổng thống Mỹ cũng cảnh báo việc Tổng thống đắc cử Mỹ không lắng nghe, cũng như công khai chỉ trích cộng đồng tình báo Mỹ là hành động thiếu suy nghĩ và “nguy hiểm”.

Ông Trump từng tỏ ra thiếu tin tưởng về các kết luận của tình báo Mỹ liên quan đến cáo buộc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống tại Mỹ vừa qua. Tổng thống đắc cử thậm chí còn “bóng gió” rằng, tình báo Mỹ đang tìm cách gây bất lợi cho Moscow.

Phương Anh

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.