Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Quân đội Syria tiêu diệt chỉ huy phiến quân ở tây bắc tỉnh Homs
Thursday, January 5, 2017 5:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Một số tay súng Fatah al-Sham, trong đó có một chỉ huy đã bị tiêu diệt khi quân đội Syria tấn công vào căn cứ đầu não của chúng ở tây bắc tỉnh Homs.


Theo FARS News, các binh sĩ quân đội Syria đã có một cuộc đụng độ ác liệt với phiến quân Fatah al-Sham tại phòng tuyến các làng Jawalik, Seneisel và al-Mahatah. Pháo binh của quân đội chính phủ đã tập kích mạnh mẽ tiêu diệt các xe quân sự và khoảng gần 10 tay súng thánh chiến tại Jawalik và Mahatah.

Một nguồn tin quân sự tiết lộ rằng Mohammad Qasim al-Hajj, chỉ huy cao cấp của Fatah al-Sham đã bị tiêu diệt trong cuộc giao tranh nói trên.

Quân đội chính phủ Syria cũng nhắm vào các trung tâm tập trung phiến quân ở Qarnateh phía bắc tỉnh Homs và Borj Qaei phía tây tỉnh, gây thiệt hại lớn cho các tay súng thánh chiến đóng quân tại đây.

Trong diễn biến liên quan vào thứ ba 03/01, giao tranh đã diễn ra giữa quân đội Syria và Fatah al-Sham ở phía bắc thị trấn al-Rastan. Pháo binh Syria đã tiêu diệt nhiều tay súng và làm bị thương nhiều tên khác cũng như phá hủy nhiều thiết bị quân sự.

Pháo kích tiếp tục giáng xuống phiến quân Fatah al-Sham tại thị trấn Um Sharshouh, tiêu diệt nhiều chiến binh và một chỉ huy đơn vị súng cối của phiến quân có tên Mustafa Qalib al-Hadab.

Tại các khu vực khác ở tây bắc tỉnh Homs như al-Houla, làng Tayebeh al-Qarbi, Kafr Laha, Tal Zahab, Qarmas và Mareimin, giao tranh cũng đang diễn ra. Phiến quân tại các phòng tuyến nói trên đều nhận thiệt hại nặng nề khi đụng độ với quân đội Syria.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.