Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nga triển khai thiết giáp ‘cuồng phong’ Typhoon-K đến Syria?
Wednesday, January 4, 2017 19:52
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Một số hình ảnh cho thấy có thể xe thiết giáp đa chức năng Typhoon-K 63968 hiện đại của Nga đã xuất hiện tại Syria.

Trong một đoạn video do RT đăng tải ngày 30/12/2016 ghi lại cảnh quân đội Nga tổ chức các hoạt động phân phát lương thực cho người dân ở thành phố Aleppo sau giải phóng, các hình ảnh cho thấy một mẫu xe quân sự lạ của Nga đã xuất hiện tại Syria.

Hình ảnh trong video của RT được Defence Blog nhận định là xe thiết giáp Typhoon-K tối tân của Nga.

Theo Defence Blog, qua những hình ảnh chụp lại từ video, mẫu xe quân sự lạ được nhận định là xe thiết giáp mới nhất của quân đội Nga – Typhoon-K 63968, có biệt danh “cuồng phong”.

Rất có thể, mẫu xe thiết giáp tối tân này đã được quân đội Nga triển khai tới Syria để tham gia các chiến dịch tấn công mới ở đông bắc Aleppo cùng với Thổ Nhĩ Kỳ.

Trước đó, các phương tiện truyền thông của lực lượng Quốc phòng Nga báo cáo rằng hơn 15 xe bọc thép Typhoon-K đã được triển khai tại khu vực Novgorod Nizhny.

Xe thiết giáp Kamaz Typhoon-K 63968.

Xe bọc thép Typhoon-K được hãng Kamaz của Nga thiết kế để thực hiện nhiều nhiệm vụ như chống mìn, vận chuyển binh sĩ và vũ khí, hoạt động rất hiệu quả trong môi trường tác chiến đô thị.

Typhoon-K có thể di chuyển trên mọi địa hình và đạt vận tốc tối đa 100 km/h. Phạm vi hoạt động của xe có thể lên tới 1.500 km.

Typhoon-K có thể di chuyển trên mọi địa hình và đạt vận tốc tối đa 100 km/h.

Xe bọc thép “cuồng phong” Nga nặng 21,5 tấn, được trang bị động cơ turbo V8 Kamaz 740/354 công suất 450 mã lực. Xe có thể chịu được sức công phá của vụ nổ tương đương 8 kg thuốc nổ TNT, bảo vệ binh sĩ an toàn trước các loại đạn bắn tỉa cỡ 7,62 mm.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.