Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: KQ liên minh ném bom phiến quân ở thị trấn biên giới Syria
Wednesday, January 4, 2017 18:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Chiến dịch không kích phiến quân Syria của liên minh do Mỹ dẫn đầu đã được phát động vào ngày 03/01/2017 với 5 vụ ném bom diễn ra trong ngày.


Theo al-Masdar News, chiến dịch không kích phiến quân của liên minh do Mỹ dẫn đầu đã được triển khai vào ngày 03/01. Ngay trong ngày đầu tiên, 5 vụ ném bom đã diễn ra nhắm vào một tòa nhà được phiến quân Jabhat Fatah al-Sham sử dụng làm nơi giam giữ tù nhân.

Căn cứ đóng quân bị trúng không kích của Fatah al-Sham nằm tại thị trấn Sarmada gần biên giới Syria – Thổ Nhĩ Kỳ. Khoảng 20 tay súng thánh chiến đã bị diệt cùng nhiều tên khác bị thương nặng.

Thứ sáu tuần trước, 3 chỉ huy hàng đầu của Fatah al-Sham đã bị tiêu diệt trong một cuộc không kích sử dụng máy bay không người lái nhắm vào xe chở những tên này đang cố gắng vượt qua biên giới ở khu vực Bab al-Hawa.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.