Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
2 dân thường bị bắn tỉa ‘nhầm’ khi Tổng thống Pháp phát biểu
Tuesday, February 28, 2017 23:54
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Một tay súng bắn tỉa thuộc lực lượng cảnh sát Pháp đã bắn nhầm khiến 2 dân thường bị thương khi Tổng thống Francois Hollande đang phát biểu hôm 28/2.

Ngày hôm qua 28/2, Tổng thống Francois Hollande, lãnh đạo đảng Xã hội Pháp, đã tới dự sự kiện khánh thành tuyến đường tàu cao tốc mới ở phía tây thị trấn Villognon, phía tây nước Pháp.

Trong khi Tổng thống Pháp Francois Hollande phát biểu, 2 dân thường đã bị bắn “nhầm”.

Khi ông Hollande đang phát biểu, bất ngờ một tiếng nổ súng vang lên, gây chấn động xung quanh và làm gián đoạn sự kiện trong một khoảng thời gian ngắn.

Theo BBC, khi ấy, một tay súng bắn tỉa thuộc lực lượng cảnh sát canh gác trên một mái nhà đã bắn sượt qua đùi một bồi bàn trưởng tại khách sạn địa phương. Ngoài ra, viên đạn cũng trúng bắp chân của một nhân viên công ty bảo trì đường sắt, theo Pierre N’Gahane, một lãnh đạo vùng Charente cho biết.

Vết thương của cả 2 nạn nhân đều không ảnh hưởng tới tính mạng và cả 2 đều đã được đưa tới kiểm tra sức khỏe ở một bệnh viện gần đó.

Đội an ninh của Tổng thống Pháp sau đó cũng đã xác nhận không có nguy hiểm xung quanh khu vực diễn ra buổi lễ và vụ việc chỉ là một sự cố.

Nguyên nhân có sự nổ súng trên là do chốt an toàn của khẩu súng đã không khóa khi cảnh sát bắn tỉa thay đổi vị trí và khiến nó vô tình nhả đạn.

Sau khi kết thúc bài phát biểu, Tổng thống Hollande đã qua thăm những người bị thương và xác nhận với truyền thông rằng vụ việc chỉ là một sự nhầm lẫn.

Một cuộc điều tra tư pháp đã được mở ra để điều tra vụ việc.

Xem thêm: Mỹ lấy mạng phó thủ lĩnh khét tiếng al-Qaeda tại Idlib, Syria

Lê Trang

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.