Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Hai xe bom IS tấn công lực lượng PMU ở tây nam thành phố Mosul
Friday, February 24, 2017 5:43
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Đoạn clip đăng tải hôm thứ năm 23/2 cho thấy 2 xe bom cảm tử của khủng bố IS đã tấn công vị trí của lực lượng vũ trang mở rộng PMU ở tây nam Mosul.


Theo al-Masdar News, đoạn video được cánh truyền thông Amaq có liên quan với khủng bố IS đăng tải vào ngày 23/2 cho thấy hai xe bom tự sát đã lao vào phòng tuyến của lực lượng vũ trang mở rộng PMU ủng hộ chính phủ Iraq tại vùng nông thôn phía tây nam thành phố Mosul.

Cả hai chiếc xe lao vào phòng tuyến của lực lượng PMU đều gây ra vụ nổ lớn. Tuy nhiên các cảnh quay ghi lại từ xa nên chưa thể xác định được thương vong, thiệt hại hay thậm chí là xác định về việc các xe bom có tiếp cận được mục tiêu hay không.

Trong khi đó, quân đội iraq đã kiểm soát thành công sân bay Mosul vào sáng sớm cùng ngày. Chiến dịch quan trọng được dẫn dắt bởi Trung tướng Raed Shaker Jawdat, chỉ huy trưởng lực lượng cảnh sát liên bang Iraq.

Trước đó vào ngày 22/2, lữ đoàn 26 của lực lượng PMU đã giải phóng thị trấn as-Sahaji, địa danh này được cho là khu vực được khủng bố IS nhắm mục tiêu tấn công trong video ở trên.

Trong diễn biến liên quan, báo cáo sơ bộ cho biết các lực lượng đặc biệt của quân đội Iraq đã giải phóng trại quân sự Ghazlani nằm ở phía nam thành phố Mosul. Hiện thông tin này vẫn chưa được xác thực.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.