Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Prudential Việt Nam lập kỷ lục với dàn đồng ca gần 1000 người
Monday, February 20, 2017 1:04
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Với việc thể hiện tập thể ca khúc “Khi người lắng nghe”, Prudential Việt Nam đã xác lập kỷ lục Dàn đồng ca có số lượng người tham gia đông nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

Sáng ngày 17/2, tại bãi biển Hồ Cốc (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu), 986 cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã tạo thành dàn đồng ca cùng hát vang ca khúc “Khi người lắng nghe” tại sự kiện “The Journey Towards 2021”.

Với việc thể hiện tập thể ca khúc này, Prudential Việt Nam đã xác lập kỷ lục Dàn đồng ca có số lượng người tham gia đông nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

Khi cùng hòa chung tiếng hát và nhảy flashmob ca khúc “Khi người lắng nghe”, Prudential có cơ hội tiếp tục truyền đi thông điệp sâu sắc về tình cảm gia đình thiêng liêng và kêu gọi mọi người trân quý mỗi khoảnh khắc bình an bên người thân.

Sau khi ra mắt cách đây không lâu, MV “Khi người lắng nghe” đã nhanh chóng lan tỏa mạnh mẽ. Không phải được thể hiện bởi những giọng hát tên tuổi, “Khi người lắng nghe” đọng lại trong lòng người bởi cảm xúc đẹp và chân thật từ các “ca sĩ” đặc biệt – 23 người anh hùng đầy nghị lực đã chiến thắng bệnh hiểm nghèo. Họ là những người đã từng trải qua những đớn đau, gian khó của các đợt xạ trị, hóa trị kéo dài và hơn ai hết họ trân trọng cuộc sống của mình và tình cảm mà người thân dành cho họ.

Ca khúc do nhạc sỹ Lê Cát Trọng Lý sáng tác là một dự án âm nhạc đầy ý nghĩa và tâm huyết của Prudential và Lê Cát Trọng Lý dành tặng mọi người trong dịp đầu năm mới.

Qua ca khúc “Khi người lắng nghe” – Prudential truyền thông điệp và kêu gọi mọi người trân quý mỗi khoảnh khắc bình an bên người thân.

986 nhân viên Prudential Việt Nam cùng hát vang ca khúc “Khi người lắng nghe”.

Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng và Cúp cho ông Steve Clark – Tổng giám đốc Prudential Việt Nam xác lập kỷ lục Dàn đồng ca có số người tham gia đông nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Ông Steve Clark – TGĐ Prudential cùng toàn thể nhân viên chia sẻ niềm vui khi nhận Cúp kỷ lục.

Thái Hòa

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.