Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Siro ho sở hữu thực thụ hiệu quả?
Monday, February 20, 2017 20:23
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Về lý thuyết, các chiếc thuốc chống ho (như Dextromethorphan, thường được gọi là DM hay DXM) sẽ chặn đứng phản xạ ho của cơ thể.

>>>>tao spirulina tu nhien dang bot

những siro ho rộng rãi khác với đựng các thành phần như expectorants có tác dụng làm cho loãng đờm để tiện lợi tống khứ ra lúc ho.

các chiếc thuốc thông mũi sẽ làm thông thoáng tuyến đường thở bằng cách thu co huyết quản và thuốc kháng histamine sẽ khiến cho giảm sưng năn nỉ mũi và họng.

tuy nhiên, bất chấp những điều trên, phần lớn những nghiên cứu đề cho thấy không sở hữu chứng cớ nào cho thấy các loại thuốc ko kê toa chữa cảm có thể chặn đứng hoặc giảm ho. Trong đa dạng trường hợp, thuốc ho còn ko phải chăng hơn kém chất lượng dược.

Vậy chúng ta nên làm gì?

Hội Hóa học Mỹ (ACS) khuyến cáo nên uống phổ quát nước, chạy máy tạo độ ẩm và để giảm ho, nên ngập một viên kẹo là đủ để giảm ho. một số nghiên cứu khác còn đề nghị nên uống mật ong và/hoặc nước chanh (với trà nóng – như một mẫu thuốc chữa ho tự chế) sẽ giúp ích đa dạng hơn bất cứ dòng thuốc ho nào.

Siro ho chỉ mang 1 lợi ích nổi tiếng: đó làm bạn buồn ngủ và giúp bạn dễ ngủ hơn mức cần phải có. Siro ho cũng ko được khuyến nghị cho trẻ em dưới 4 tuổi.

>>>tao mat troi spirulina

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.