Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Siêu xe bentley biển tứ quý 9 bị tai nạn bẹp đầu móp đuôi ở Sài Gòn
Friday, May 30, 2014 7:07
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
(Baoxehoi) Mẫu siêu xe có giá trị trên 10 tỷ đồng bất ngờ bị một pha tai nạn cực nặng khi chiếc xe bị kéo vào một vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 xe, đây là vụ tai nạn siêu xe đắt giá

Vào hồi 14h30 ngày 30/5, tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP HCM đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn giữa một xe tải, sedan hạng sang đến từ Anh Quốc Bentley, xe Toyota Innova và Yaris.

Theo thông tin từ các nhân chứng có mặt tại hiện trường, nguyên nhân gây ra vụ tai nạn này là do chiếc xe tải đâm mạnh vào đuôi của chiếc Bentley, xế sang này tiếp tục bị đẩy lên và đâm vào Innova, mẫu MUV theo quán tính cũng đâm vào đuôi của chiếc Yaris phía trước.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến cả bốn chiếc xe đều bị hư hỏng phần đầu và đuôi xe. Trong đó chiếc Bentley bị thiệt hại nặng nhất do chịu tác động trực tiếp từ xe tải. Phần cốp xe phía sau đã bẹp rúm, cản sốc trước sau khi va chạm với chiếc Innova cũng đã bị bật ra. 

Với những hư hại này thì cần phải mất một khoản kha khá để phục hồi chiếc Bentley Continental Flying Spur biển tứ quý về nguyên trạng.

Bentley Continental Flying Spur có giá tại thị trường ngước ngoài khoảng 250.000 USD, khi cập cảng Việt Nam thì giá của xe có thể lên đến hơn 13 tỉ.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn:

Xế sang Bentley biển tứ quý gặp tai nạn ở TP. HCM 1

Xế sang Bentley biển tứ quý gặp tai nạn ở TP. HCM 2

Xế sang Bentley biển tứ quý gặp tai nạn ở TP. HCM 3

Xế sang Bentley biển tứ quý gặp tai nạn ở TP. HCM 4

Xế sang Bentley biển tứ quý gặp tai nạn ở TP. HCM 5

Xế sang Bentley biển tứ quý gặp tai nạn ở TP. HCM 6

Xế sang Bentley biển tứ quý gặp tai nạn ở TP. HCM 7
Ngọc Hương (Báo xe hơi và đời sống)

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.