Profile image
Tác giả: yellow_lotus
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tài Liệu WikiLeaks Nói Về Người Ngoài Hành Tinh và UFO
Sunday, June 29, 2014 23:36
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

140077186-1024x680

Người sáng lập WikiLeaks Julian Assange trong ảnh khi ông phát biểu tại một cuộc họp báo ở London vào ngày 27 tháng 2 năm 2012.

Vũ trụ đầy những điều bí ẩn thách thức kiến thức của chúng ta hiện nay. Mục “Khoa học Huyền bí” của Thời báo Đại Kỷ Nguyên thu thập rất nhiều những câu chuyện về các hiện tượng lạ để kích thích trí tưởng tượng và mở ra những khả năng mà trước đây chúng ta chưa từng mơ nghĩ đến. Điều này có thực không? Bạn tự quyết định nhé.

Đây là một cách nhìn nhận về những điều bàn luận về vật thể bay lạ UFO và người ngoài hành tinh trong các tài liệu điện tín ngoại giao của chính phủ Mỹ, được Julian Assange tiết lộ.

1. Chính khách nổi tiếng người Lithuania cho biết UFO do người Nga định hướng để tạo ra sự ảnh hưởng

Vào năm 2006, một hệ thống điện tín ngoại giao từ Đại sứ quán Mỹ ở Vinius đã ghi lại bình luận mật của người cố vấn của Thủ tướng, ông Albinas Januska.

Hệ thống này cho biết: “Để củng cố hình ảnh của ông ta như một người yêu nước chống lại ảnh hưởng của Nga, ông Januska cũng đã cảnh báo về sự tồn tại của ‘một nhóm người, những người bị điều khiển từ phía Đông, một nhóm UFO – những vật thể bay lạ, những người đang làm nên những ảnh hưởng từ vũ trụ này’, đồng thời cho biết: ‘hiện cũng có một nhóm người (số lượng đang giảm đi) đang cố gắng phân tích một cách hợp lý tình hình và đưa ra đánh giá khách quan về việc gì đang diễn ra hiện nay”.

UFO có thể được hiểu là những tổ chức ngoại biên nào đó chưa xác định được hay còn gọi là vật thể bay lạ; ngoại trừ việc ông đề cập đến vũ trụ, dường như ông Januska muốn nói về những người trước đây. Ông Januska đã nắm giữ nhiều quyền lực trong nước, như hệ thống điện tín này ghi nhận: “tầm ảnh hưởng vẫn đang tiếp diễn của Albinas Januska là điều không phải bị thổi phồng. Ngoài việc là một nhà chiến lược khôn khéo, ông là người đặc biệt trong việc kết nối các tầng lớp chính trị của Lithuania”.

2. Thị trưởng Tajik cho biết có cuộc sống ở các hành tinh khác, hòa bình và thống nhất là điều cần thiết trên trái đất

Tajikistan là một nước Trung Á, có biên giới giáp với Afghanistan, Uzbekistan, Kyrgyzstan và Trung Quốc. Thị trưởng của thành phố Tajik của vùng Dushanbe, ông Mahmadsaid Ubaidulloev đã có cuộc gặp với Đại sứ Hoa Kỳ Ken Gross vào năm 2010. Ông Gross đã tóm tắt cuộc họp của ông với ông Ubaidulloev, được ghi lại trong một tài liệu chưa được phân loại đã bị WikiLeaks công bố.

Cuộc nói chuyện hầu hết đề cập đến sự can thiệp của Mỹ trong thành phố, các cuộc tuyển cử sắp tới, những tổn thất mà người Tajik và người Mỹ phải chịu ở Afghanistan và một dự án xây dựng đập nước. Tuy nhiên, chủ đề về người ngoài hành tinh lại được đề cập đến trong cuộc trao đổi này.

Ông Gross viết: “ông Ubaidulloev khẳng định rằng có sự tồn tại của cuộc sống ở các hành tinh khác, không nên bỏ qua việc này bằng cách chỉ nhấn mạnh đến việc giải quyết các vấn đề của chúng ta trên trái đất này”.

Ông Gross đáp lại ông Ubaidulloev: “Chúng tôi cũng biết là có cuộc sống ở các hành tinh khác, nhưng chúng tôi phải tạo hòa bình ở đây trước”.

Cuộc đối thoại này không phải là dễ chịu đối với ông Gross, ông đã tóm lại cuộc hội thoại này: “đúng là 90 phút đau khổ”. Ông Gross mô tả ông Ubaidulloev là: “con người khó đoán, không đoán được và đôi khi có thái độ thù địch”. Ông Gross cho biết trong cuộc họp giữa hai bên, ông Thị trưởng rõ ràng đã nói dối về việc tự do bầu cử, đóng góp tự nguyện vào các dự án đập nước, tự do truyền thông…

3. Tôn giáo UFO ở Canada được cho là đang cố gắng thực hiện nhân bản vô tính con người

Có hai tài liệu chưa được phân loại, một tài liệu từ sứ quán Mỹ ở Ottawa và tài liệu kia của Lãnh sự Mỹ ở Montreal bày tỏ quan ngại về giáo phái Raelian ở Canada.

Các tài liệu này cho biết: những người theo giáo phái Raelian tin rằng con người là do những người ngoài hành tinh tạo ra như một kết quả thí nghiệm. Họ nhắm vào các trường phổ thông trung học ở tỉnh Quebec để thuyết phục những người theo đạo Thiên Chúa giáo của Ý từ bỏ tín ngưỡng. Những người theo giáo phái Raelian này thậm chí còn có kế hoạch đưa cho sinh viên các cây thập tự để đốt đi.

Một trong những tài liệu phân tích thông tin địa phương cho biết: “Mục tiêu cuối cùng của những người theo giáo phái Raelian là tạo ra con người trong phòng thí nghiệm, điều này sẽ khiến con người bất tử và họ sẽ có khả năng tạo ra một nền văn minh ở một hành tinh khác. Trong thời gian này, họ muốn thành lập một sứ quán ở Israel để chào đón những người Elohim khi họ trở lại vào năm 2035. Nhóm này cũng bị chỉ trích vì đã ủng hộ việc sử dụng công nghệ gien trong việc ưu sinh nhằm cải thiện chủng tộc người.

Trong lúc các tài liệu điện tín này được viết ra, nhóm người này thông báo rằng họ đã thành công trong việc nhân bản vô tính con người.

Những tài liệu khác về người ngoài hành tinh và vật thể bay lạ UFO tại các tài liệu của WikiLeaks bao gồm:

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Yuriy Zhadobin đã nói rằng, Bộ Quốc phòng không còn điều tra các hiện tượng lạ thường như họ đã làm trong thời kỳ Xô Viết vì thiếu nguồn lực tài chính. Một tài liệu khác cũng đề cập đến Quốc vụ của nội các Nhật Bản Machimura tin rằng những người ngoài hành tinh đã bay trong các con tàu vũ trụ gần trái đất và ông ấy không hài lòng về việc các báo cáo chính thức đầu tiên về UFO của chính phủ đã không đề cập đến việc này. Một tài liệu khác đã thảo luận về việc dự đoán sóng thần của tác giả Eric Julien, người Pháp, người đã nói rằng ông đã bị những người ngoài hành tinh bắt cóc. Thông tin cho biết rằng ông Julien khẳng định “ông đã nhận được thông tin qua tâm thức của mình”, cho biết: “một mảnh vỡ của sao chổi sẽ rơi xuống Thái Bình Dương vào ngày 25 tháng 5 năm 2006, gây ra một trận sóng thần khủng khiếp”. Tuy nhiên, dự đoán này đã không xảy ra.

 

 

Theo Vietdaikynguyen.com

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.