Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Chưa bỏ vợ mà chàng vẫn quan hệ tình cảm với tôi
Thursday, October 30, 2014 10:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Thời gian càng dài em càng thấy mình lấn sâu, yêu anh hơn và khó từ bỏ hơn. Muốn rời xa anh nhưng em không thể nào làm được.

Em là một cô gái trẻ hơn 20 tuổi, trải qua mấy cuộc tình thời học sinh. Nhưng khi bước chân vào đại học thì em không quen thêm ai nữa. Vì em không tìm thấy cảm xúc từ những người con trai xung quanh. Đôi lúc em nghĩ có khi nào giới tính của em có vấn đề. Cho đến tận khi ra trường em cũng không quen ai, bạn bè xung quanh đều đã có bạn trai, vài người nhắc nhở em nên tìm một nửa cho mình. Vì là một cô gái cũng có nhan sắc, biết suy nghĩ nên em cũng có kha khá các chàng trai theo đuổi. Nhưng em cứ cảm thấy như em bị vô cảm, không thấy có cảm xúc gì khác lạ cả.

Đến khi đi làm, em gặp anh ấy một lần vì anh từng chia sẻ công việc với những người mới vào làm như em. Thật sự gặp lần đầu em cũng không có cảm giác gì, ấn tượng một chút thôi. Trong thời gian làm việc em có gửi mail về ý tưởng trong công việc cho anh ấy, đấy cũng là lần đầu hai đứa nói chuyện, sau đó anh đã lấy số điện thoại của em và hai đứa nhắn tin thường xuyên.

Từ lúc bắt đầu nói chuyện em đã biết anh là người có gia đình, vì anh luôn đăng ảnh với con trai lên Facebook nhưng lại không hề có một tấm hình có mặt vợ. Khi hai đứa nói chuyện thân thiết tình cảm hơn rồi, em cũng có hỏi tại sao không thấy hình vợ, thì anh nói hai vợ chồng ly hôn rồi. Em cũng bán tín bán nghi nhưng sau hai đứa vẫn tiếp tục, chúng em đã có quan hệ thể xác (anh ấy là người đầu tiên của em). Sau đó, anh phải đi công tác nước ngoài, hai đứa vẫn nói chuyện bình thường, nhưng từ những câu nói của anh, em đã nghi ngờ anh với vợ chưa ly hôn nhưng rồi lại không dám hỏi, vì sợ biết được sự thật em là người thứ ba. Suốt thời gian đó em đi làm mà tâm trạng nặng nề, không thể nói cùng ai, vì anh làm cùng công ty em và lại là người có chức vụ cao.

couple5-9803-1414661960.jpg

Ảnh minh họa: Internet.

Sau khi anh công tác về, hai đứa vẫn gặp gỡ bình thường, anh vẫn đưa em đi chơi, vẫn đi chỗ đông người, vẫn nắm tay em. Em sợ mình nghĩ nhiều, nghĩ sai cho anh. Lần đó về nhà, em đã up những tấm hình hai đứa đi chơi lên mạng xã hội, không quên tag tên anh vào. Nhưng ngay sau đó, anh phản ứng rất dữ dội, anh bắt em gỡ hình xuống, nói em đã biết gì về anh chưa mà lại làm việc thiếu suy nghĩ như thế.

Em thật sự bị sốc, anh không thèm hỏi, cũng không nghe em nói mà đã thốt ra những lời gây tổn thương em như vậy. Vì em sợ nghi ngờ của em là đúng nên cũng chỉ dám đăng cho hai đứa xem được thôi, không dám công khai vì sợ làm ảnh hưởng đến anh. Rồi sau chuyện đó, mọi sự thật đã hé lộ, và không nằm ngoài dự đoán của em. Anh ấy thực sự chưa ly hôn vợ, trong lúc nóng anh nói: “Anh với vợ đang làm thủ tục mà chưa xong, giờ lộ ra những tấm hình thì anh không biết phải làm sao”. Khi nghe những lời anh nói, trái tim em như tan nát, em thực sự buồn và đã suy nghĩ rất nhiều.

Em từng nghĩ hay là dừng lại vì em còn trẻ còn nhiều người theo đuổi, rồi em sẽ tìm được người khác tốt với em. Nhưng tình cảm nói bỏ không dễ. Em không dám tin hết những lời anh nói, nhưng lại cứ bảo mình nên tin. Cũng được một thời gian hai đứa qua lại nhưng em luôn nung nấu ý định từ bỏ, em tự tin mình sống theo lý trí, có thể bỏ được.

Tuy vậy, thời gian càng dài em càng thấy mình lấn sâu, yêu anh hơn và khó từ bỏ hơn. Muốn rời xa anh vì em luôn muốn là một người vợ đúng nghĩa, đau lòng với suy nghĩ mình là kẻ thứ ba, dù chưa biết thực hư tình cảm của anh với vợ ra sao. Em rất mong những điều anh nói là sự thật, rằng vợ anh và anh đã không còn tình cảm, nhưng em thật sự không chắc chắn, bao giờ hai người đó mới kết thúc. Đến bây giờ em vẫn luôn bị dằn vặt giữa hai suy nghĩ đó. Lúc ở bên cạnh anh thì em rất vui vẻ, khi rời xa anh thì em lại muốn bỏ anh đi. Em luôn băn khoăn giữa hai con đường, không biết mình nên làm gì? Mong các anh chị chia sẻ và cho em ý kiến để em biết mình nên làm gì? Em xin cảm ơn.

Emlahoa

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email [email protected] để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.