Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Các loại máy bay chiến đấu nổi tiếng của hãng Sukhoi
Monday, January 19, 2015 21:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Các máy bay của hãng Sukhoi không những nổi danh ở Nga mà còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lực lượng không quân khắp thế giới.

Ngày 17/1/1970, máy bay chiến đấu Su-24 bay lần đầu tiên. Nó trở thành chiếc máy bay tấn công đầu tiên của Liên Xô có vận tốc siêu âm ở độ cao thấp. Nó đã phục vụ trong Không quân Nga đến tận ngày nay. Dưới đây là bộ ảnh về các máy bay nổi tiếng của hãng Sukhoi trong hơn 40 năm qua:

Các loại máy bay chiến đấu nổi tiếng của hãng Sukhoi - Ảnh 1 Máy bay chiến đấu Su-9 năm 1977. Các loại máy bay chiến đấu nổi tiếng của hãng Sukhoi - Ảnh 2 Phi công đứng cạnh chiếc Su-15, chiếc máy bay đánh chặn siêu thanh được Liên Xô phát triển trong thập niên 1960 để thay thế Su-11 và Su-9. Các loại máy bay chiến đấu nổi tiếng của hãng Sukhoi - Ảnh 3 Phi hành đoàn của Su-17 trong một cuộc huấn luyện tình huống khẩn cấp, năm 1985. Các loại máy bay chiến đấu nổi tiếng của hãng Sukhoi - Ảnh 4 Hai chiếc Su-22 của Không quân Ba Lan tại Royal International Air Tattoo 2014 (triển lãm hàng không quân sự lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm ở Anh) tại Gloucestershire nước Anh. Các loại máy bay chiến đấu nổi tiếng của hãng Sukhoi - Ảnh 5 Su-24 siêu thanh là máy bay tấn công có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết. Các loại máy bay chiến đấu nổi tiếng của hãng Sukhoi - Ảnh 6 Một chiếc máy bay chiến đấu Su-34 tại sân bay ở Novosibirsk. Các loại máy bay chiến đấu nổi tiếng của hãng Sukhoi - Ảnh 7 Máy bay chiến đấu Su-25SM và phi hành đoàn của đơn vị không quân thuộc Quân khu miền Đông của Nga tại phi trường Knevichi. Các loại máy bay chiến đấu nổi tiếng của hãng Sukhoi - Ảnh 8 Máy bay Su-27 Flanker của Trung Quốc năm 2007. Các loại máy bay chiến đấu nổi tiếng của hãng Sukhoi - Ảnh 9 Đội bay trình diễn Russian Knights (Russkiye Vityazi) bay trên chiếc Su-27 trong một triển lãm hàng không địa phương tại sân bay quân sự Pushkin – nằm ở ngoại ô St.Petersburg, Nga, 2012. Các loại máy bay chiến đấu nổi tiếng của hãng Sukhoi - Ảnh 10 Máy bay Su-30SM trước một cuộc huấn luyện bay tại căn cứ không quân thuộc Quân khu miền Đông của Nga. Các loại máy bay chiến đấu nổi tiếng của hãng Sukhoi - Ảnh 11 Máy bay chiến đấu đa chức năng Su-33 hạ cánh xuống tàu sân bay Admiral Kuznetsov của Nga trên biển Barent năm 2010. Các loại máy bay chiến đấu nổi tiếng của hãng Sukhoi - Ảnh 12 Máy bay chiến đấu Su-33 của Hải quân nga tại triển lãm MAKS-2007, một triển lãm hàng không và vũ trụ quốc tế được tổ chức tại Zhukovsky, ngoại ô Moscow. Các loại máy bay chiến đấu nổi tiếng của hãng Sukhoi - Ảnh 13 Máy bay Su-35 và Su-27 trên đường băng trong triển lãm MAKS-2009.

Trần Vũ (Theo Itar-Tass)

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.