Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Facebook Messenger hé lộ tính năng gọi điện miễn phí tại Việt Nam?
Sunday, March 22, 2015 17:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Mới đây, một số người dùng iPhone tại Việt Nam sau khi cập nhật phiên bản Facebook Messenger mới nhất đã phát hiện ra biểu tượng gọi điện khá bí ẩn trên giao diện ứng dụng.

Theo đó, biểu tượng gọi điện này nằm ở góc phải trên cùng màn hình, đặt ngay cạnh nút soạn tin nhắn.

Nếu người dùng nhấn thử vào biểu tượng gọi điện này, ngay lập tức, Facebook sẽ đưa ra danh sách bạn bè của người dùng kèm theo thanh tìm kiếm quen thuộc. Tuy nhiên, khi chọn tới một ai đó để gọi điện, ứng dụng lại báo không thể thực hiện.

Facebook Messenger hé lộ tính năng gọi điện miễn phí tại Việt Nam? - Ảnh 1

Tính năng gọi điện miễn phí trên Facebook Messenger rất có thể sẽ xuất hiện trong thời gian tới tại Việt Nam.

Do đó, có thể suy luận rằng, Facebook đã bắt đầu lên kế hoạch để thử nghiệm tính năng Free Call trên một số đối tượng người dùng iPhone. Rất có thể, chỉ trong vài ngày hoặc vài tuần nữa, tính năng này sẽ chính thức được đưa vào hoạt động nhằm giúp người dùng gia tăng sự gắn kết với bạn bè, người thân của mình.

Trước đó, trong bản cập nhật mới nhất của chương trình chat – Facebook Messenger dành cho iOS, tính năng gọi điện miễn phí đã chính thức xuất hiện. Theo đó, người dùng Facebook có thể gọi điện cho bạn bè của mình qua mạng 3G hoặc WiFi.

Được biết, tính năng gọi điện sẽ hiển thị ngay trong giao diện nhắn tin của Facebook Messenger, giúp người dùng sử dụng được một cách dễ dàng.

Việc Facebook tham gia vào lĩnh vực gọi điện và nhắn tin miễn phí (OTT) không phải thông tin mới. Vào cuối tháng 2/2014, mạng xã hội này đã mua WhatsApp, một ứng dụng OTT hàng đầu thế giới với giá lên đến 19 tỷ USD.

Trước đó, hồi tháng 1/2013, Facebook đã từng công bố tính năng Free Call cho phép người dùng sử dụng ứng dụng Facebook Messenger có thể gọi điện thoại miễn phí. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hoạt động được ở Mỹ.

BTV

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.