Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Giá vàng hôm nay (23/3): Giá vàng tiếp tục đà tăng mạnh
Sunday, March 22, 2015 19:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Sức mạnh đồng USD giảm và FED thận trọng trong việc đưa ra quyết định tăng lãi suất khiến giá vàng hôm nay 23/3 tiếp tục đà tăng mạnh.

Cập nhật sáng ngày 23/3, theo niêm yết của tập đoàn DOJI, giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội ở mức 35,26 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35,40 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng hôm nay (23/3): Giá vàng tiếp tục đà tăng mạnh - Ảnh 1

Giá vàng SJC niêm yết tại thị trường TPHCM cũng ở mức 35,26 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35,38 triệu đồng/lượng (bán ra).

Trong khi đó, giá vàng SJC giao dịch tại một số ngân hàng như ngân hàng Techcombank là 35,23 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35,33 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng giao dịch tại ngân hàng DongA bank là 35,30 triệu đồng/lượng và 35,36 triệu đồng/lượng (bán ra).

Trong tuần qua, đồng USD trượt dốc mạnh nhất kể từ năm 2011, sau khi Chủ tịch FED và đồng nghiệp đã cắt giảm dự báo về mức tăng của USD vào hôm 18/3. Điều này làm tăng sức hút của vàng, mặt hàng thường chỉ có lợi nhuận khi tăng giá.

Giá vàng thế giới giao ngay đã tăng 1,2% niêm yết tại 1.184,55 USD/oz sau khi đạt 1.187,80 USD, trong khi vàng giao tháng 4 chốt phiên tăng 15,60 USD/oz lên đến 1.184,60 USD.

Theo các chuyên gia, giá có thể chạm mốc 1.200 USD/oz vào tuần này và thậm chí sẽ phá vỡ mức kỷ lục đó khi đồng USD đang yếu dần qua từng tuần. Hầu hết các nhà phân tích đều cho rằng giá kim loại quý sẽ tăng mạnh trong tuần này do nhiều nhà đầu tư rút chân ra khỏi đồng USD.

Bên cạnh đó, giá vàng sẽ chịu nhiều ảnh hưởng từ những diễn biến mới nhất tại Hy Lạp nơi các cuộc đàm phán về gói cứu trợ kinh tế cho nước này đang được bàn thảo.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.