Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Ông Putin giải thích lý do sáp nhập Crimea
Tuesday, March 10, 2015 0:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói ông ra quyết định sáp nhập Crimea vì ông không thể đẩy người dân vào “dưới bánh xe của chủ nghĩa dân tộc”.

Theo tài liệu Way Home đã phát sóng trên kênh truyền hình Rossiya-1, Tổng thống Putin nói: “Đó là đêm 22/2 đến 23/2, chúng tôi kết thúc vào khoảng 7 giờ sáng và khi chúng tôi rời đi, thật tình mà nói, tôi đã nói với các đồng sự (có 4 người): Tình hình ở Ukraine đã biến đổi một cách mà chúng ta là những lực lượng để bắt đầu những nỗ lực để thống nhất với Crimea bởi vì chúng tôi không thể rời khỏi vùng lãnh thổ này và bỏ qua số phận những người dân ở đó. Chúng tôi không thể ném họ vào dưới bánh xe lu của chủ nghĩa dân tộc”.

Ông Putin giải thích lý do sáp nhập Crimea - Ảnh 1

Tổng thống Putin.

Ông Putin cũng nói rằng tại thời điểm đó, ông “thiết lập các nhiệm vụ nhất định và nói những gì chúng ta nên làm và làm thế nào nhưng nhấn mạnh rằng chúng ta sẽ làm điều đó chỉ khi chúng tôi hoàn toàn chắc chắn rằng người dân Crimea muốn như vậy”.

Đối với việc sơ tán Tổng thống Ukraine bị lật đổ, Yanukovich: “cơ quan giám sát đài phát thanh của chúng tôi trong thực tế đã tìm kiếm chiếc xe của ông ấy” và mỗi lần ông thực hiện một cuộc điện thoại sẽ phát hiện vị trí của ông ấy.

Trần Long (Theo Tass)

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.