Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Động đất ở Nepal: Công bố đoạn video kinh hoàng từ đỉnh Everest
Sunday, April 26, 2015 19:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Người quay đoạn video hy hữu là là Jost Kobusch. Anh đã may mắn sống sót sau vụ động đất khủng khiếp cướp đi sinh mạng của hơn 2.500 ở Nepal.

 Động đất ở Nepal: Công bố đoạn video kinh hoàng từ đỉnh Everest - Ảnh 1

Đỉnh Everest

Kênh Discovery News đưa tin cho biết, trên mạng internet vừa xuất hiện một đoạn video do một người sống sót từ trận lở tuyết trên đỉnh Everest (nằm giữa Nepal và Tây Tạng Trung Quốc) tình cờ ghi lại được.

Rất may mắn là người quay lại video này đã sống sót cùng một số người  khi họ cố trú ẩn trong những chiếc lều trại đơn giản.

Đoạn video cho thấy, từ đỉnh Everest xuất hiện một khối lở tuyết lớn chưa từng thấy đổ ụp xuống phía dưới, nơi có rất đông người leo núi đang dựng trại.

Người quay đoạn video hy hữu là là Jost Kobusch. Anh đã may mắn sống sót sau vụ động đất khủng khiếp cướp đi sinh mạng của hơn 2.500 ở Nepal.

 

Chanhniem
Theo Tientri.net

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.