Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tiêm kích, trực thăng, oanh tạc cơ của Nga rầm rầm phô diễn
Wednesday, April 22, 2015 21:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Kubika là căn cứ không quân nơi các máy bay tiêm kích, trực thăng, vận tải, tiếp dầu, oanh tạc cơ chiến thuật, chiến lược của Nga xuất phát.

  Tiêm kích, trực thăng, oanh tạc cơ của Nga rầm rầm phô diễn - Ảnh 1

Cùng với lễ tổng duyệt do các khối đi, phương tiện, vũ khí của các quân binh chủng trong quân đội Nga, lực lượng không quân Nga cũng đã tiến hành tổng duyệt bay chuẩn bị phụ vụ đại lễ từ căn cứ không quân Kubinka.

Kubika là căn cứ không quân nơi các máy bay tiêm kích, trực thăng, vận tải, tiếp dầu, oanh tạc cơ chiến thuật, chiến lược của Nga xuất phát để tham gia phô diễn sức mạnh trong lễ diễu duyệt chính thức sẽ diễn ra ở Quảng Trường Đỏ, Moscow ngày 9/5 tới đây.

Dưới đây là đoạn video ghi lại cảnh huấn luyện tập nấp tại căn cứ Kubinka – căn cứ được xem là nhà thường xuyên của các phi đội bay trình diễn Hiệp Sỹ Nga và Chim én.

Hoà Bình

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.